Mua thiết bị gì cho nhà vệ sinh?Oct '16

1

155

0

Nhà mình vừa xây lại nhà, hiện đang tiến hành lắp nội thất cho phòng bếp và nhà vệ sinh. Xin hỏi các bạn, mình cần mua những thiết bị gì cho nhà vệ sinh? Mong các bạn tư vấn giúp. Xin cảm ơn.

Phòng tắm là nơi cần nhiều đến thiết bị vệ sinh nhất. Chính vì thế không gian này cần khá nhiều những loại phụ kiện quan trọng. Chúng tôi ước tính để có một căn phòng tắm hiện đại bạn phải cần đến 12 thiết bị và phụ kiện dưới đây. Nhà bạn đã có bao nhiêu cái rồi ?

Nhiều người khá coi thường những thiết bị vệ sinh trong phòng tắm. Đã xa rồi cái thời mà phòng tắm chỉ có một chiếc bồn cầu inax. Ngày nay phòng tắm hiện đại cần phải được trang bị bộ thiết bị vệ sinh inaxmới đúng tiêu chuẩn. Ngoài ra nó cũng cần khá nhiều loại phụ kiện đi kèm khác. Hãy cùng chúng tôi đi khám phá qua bài viết dưới đây nhé

1. Thảm chùi chân sinh thái

 

Hiện nay bạn có thể mua loại thảm chùi chân này trên thị trường. Ưu điểm của loại này là giống như được làm bằng cỏ tươi, khả năng thấm nước khá tốt lại rất gần gũi với thiên nhiên.

2. Bồn cầu giật nước bằng chân

Hầu như nhà nào cũng được trang bị một chiếc bệt vệ sinh inax. Tuy nhiên để có một chiếc bệt vệ sinh mà giật nước bằng chân thì không phải ai cũng có. Loại bồn cầu này khá tiện lợi, mỗi lần đi xong bạn sử dụng chân đạp mạnh bên dưới bồn cầu là nước khắc xả ra, cuốn trôi mọi vết bẩn.

3. Giá dính xà phòng bằng nam châm

Một cục xà bông là vật dụng không thể thiếu trong nhà vệ sinh của bất kỳ ai. Và mọi người thường dùng hộp dựng xà phòng, nhưng nó lại có nhược điểm là hay bị trượt ra khỏi hộp. Chính vì vậy lúc này sắm cho mình một chiếc giá dính bằng nam châm là một phương án hiệu quả. Khi cần dùng chỉ cần bạn kéo bánh xà phòng ra là sử dụng dễ dàng.

4. Giá đỡ cạo lông chân

Tất nhiên rồi, việc sắm cho căn phòng tắm nhà mình một chiếc giá đỡ để cạo lông chân sẽ tiện lợi hơn rất nhiều mỗi khi bạn có nhu cầu làm đẹp cho đôi chân của mình.

5. Giá phơi căng khăn tắm

Nhiều người khá khó chịu vì những chiếc khăn tắm không được hong khô khi để trong nhà vệ sinh. Nhưng nếu bạn mua chiếc giá phơi căng khăn tắm thì khỏi lo điều này.

6. Giá kẹp tự bóp thuốc đánh răng

Thật tiện lợi nếu sử dụng thiết bị này trong nhà tắm. Như vậy thay vì phải mất sức bóp mạnh hộp kem đánh răng thì giờ đây bạn khỏi cần làm việc đó. Tất cả đã có chiếc giá kẹp trên làm giúp bạn, dùng hết thuốc đánh răng đến đâu thì giá sẽ tự động kẹp đến đó.

7. Giá treo máy sấy tóc rảnh tay

Việc cầm máy sấy tóc mỗi lần sử dụng khiến nhiều người khá mỏi tay. Nhưng nếu sở hữu chiếc giá treo máy sấy tóc thì khỏi lo việc đó.

8. Loa không dây chịu được nước

Thử tưởng tượng trong phòng tắm nhà bạn có một chiếc loa chống nước, sẽ rất tiện lợi mỗi khi có nhu cầu nghe nhạc mỗi khi tắm.

9. Cần lau nước trên gương

Chiếc gương trong nhà tắm thường hay bị mờ bởi hơi nước. Chính vì vậy chỉ cần một chiếc cần lau nước trên gương là bạn dễ dàng làm cho chiếc gương được sáng loáng.

10. Đèn LED cảm biến nhiệt độ

Thật tuyệt vời khi sử dụng chiếc đèn LED cảm biến nhiệt độ nước này. Bạn sẽ dễ dàng viết được dòng nước chảy ra là nước lạnh hay nước nóng. Nếu mà đước rất nóng thì sẽ có màu đỏ sẫm và nước lạnh sẽ có màu xanh sẫm.

11. Bồn cầu có đèn phản quang

Loại cần cồn này hỗ trợ rất tốt mỗi khi bạn đi vệ sinh vào ban đêm. Giúp bạn giải quyết nỗi buồn đúng chỗ.

12. Máng điều hướng vòi nước

Việc trang bị một chiếc máng bằng nhựa kẹp vào vòi nước giúp bạn điều hướng dòng nước đúng chỗ. Đặc biệt tiện lợi đối với những bạn gái.

Trên đây là 12 thiết bị và phụ kiện cực cần thiết cho căn phòng tắm của nhà bạn.

Chúc bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp.