Nên mua bếp từ của Đức hay của Nhật ạ?Oct '16

3

238

0
chỉnh sửa Oct '16

Chào cả nhà,

Em đang tính mua thêm cái bếp từ về dùng nhưng đang phân vân nên mua bếp của Đức  hay bếp của Nhật

Cả nhà ai có kinh nghiệm gì thì chia sẻ giúp em với, em chân thành cảm ơn cả nhà ạ!

Với các thiết bị gia dụng như: quạt điện, nồi cơm, máy giặt, tủ lạnh thì người tiêu dùng nên chọn đồ Nhật, bởi các thiết bị của Nhật đều làm hệ thống máy công nghệ cao, siêu bền, và chạy cực êm, nhưng với bếp từ thì người Nhật lại không thiên về lĩnh vựa này. Vì vậy để có một chiếc bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc về thị trường nhà bếp Việt Nam là vô cùng hiếm. Ngược lại, với Đức lĩnh vực bếp từ lại là cha đẻ của các nước khác, bếp từ Đức có những tiện lợi vượt trội mà bếp từ của các nước khác không có được như:

- Mặt kính Schott Ceran: Chất liệu mặt kính này được làm bằng gốm chịu lực, chịu nhiệt tốt nhất hiện nay (mặt kính có thể chịu đến nhiệt độ lên tới 750oC), không bị biến dạng hoặc thay đổi màu khi sử dụng trong thời gian dài.

- Mâm nhiệt: đối với bên bếp điện thì bếp nhập khẩu từ Đức được làm trên công nghệ EGO, tiết kiệm điện tới 17% điện năng, với mâm nhiệt này khi sử dụng không bị tiêu hao điện ra ngoài môi trường, tiết kiệm điện năng cao nhất.

- Trên thân bếp ghi rõ xuất sứ linh kiện nhập khẩu từ Đức hay nhập khẩu nguyên chiếc (made in Germany).

Chào bạn gia đình mình hiện đang dùng bếp từ Bosch - bếp cao cấp nhập khẩu từ Đức, mình nghĩ bạn nên mua bếp này vì có 12 mức công suất nấu, chức năng Booster của bếp từ bosch nấu cực nhanh, tích hợp hệ thống điều khiển nhiệt độ giúp tiết kiệm điện năng.

Lúc trước mình mua bên: 237 Lý Thường Kiệt, Phường 6 Quận Tân Bình TP.HCM

Điện thoại: 0949 305 666

Bạn liên hệ thử nhé!

Bếp Đức thì mình không rỏ, nhưng nhà mình đang dùng bếp Nhật rất tốt bạn nha. 3 năm thấy vẫn như ngày đầu. Không chỉ nhà mình mà rất nhiều người Việt luôn ưu tiên đồ dùng Nhật. Chất lượng luôn đặt lên hàng đầu.