Tiết kiệm 20 triệu/tháng, nên mua nhà đất ở đâu tại Sài Gòn?Oct '16

3

211

0

Mỗi tháng, sau khi trừ tất cả các chi phí, chúng tôi để dành được 20 triệu đồng. Ngoài ra, chúng tôi còn có lương tháng 13.

Qua Tết này, chúng tôi sẽ kết hôn nên đang muốn tích góp, mua một bất động sản để dành. Hiện tại, tôi đã tiết kiệm được 80 triệu, có thể vay mượn mẹ 200-300 triệu.

Với tình hình tài chính như thế, tôi nên mua nhà ở đâu tại TP HCM hoặc một tỉnh lân cận không xa Sài Gòn quá? Mong các bạn tư vấn.

Mình thì không phải chuyên gia. Tranh thủ nghỉ CN, hai bạn chạy xe đi q9 xem thử, tầm 500-600tr lô đất khoảng 4x15 (có điện+nước máy rất mạnh+internet), xây nhà cấp 4 ở cũng được. Sau này hai bạn xin vô khu công nghệ cao gần đó làm cũng được.

Anh có thể mua đất ở Đồng Nai. Khu dưới đó đang phát triển mạnh vì có quy hoạch cầu cát lái. A mua 1 vài năm bán lại có thể lãi lên đến 100tr.

Chào bạn! Bạn nên căn cứ vào các yếu tố như: tiện cho công việc đi lại, tiện cho sinh hoạt, tiện đường về quê,... Còn với khoản thu nhập hiện tại bạn có thể mua nhà trả góp từ từ... Nếu hai bạn còn trẻ thì nên chọn nhà chung cư để tiện công ăn, việc làm, không phải lo sợ không ai coi nhà!