Du lịch Đà Lạt tháng 11?Nov '16

1

78

0

Đà Lạt mùa này có hoa gì đẹp? Ở đâu Đà Lạt có nhiều hoa đấy nhất? 

Chào bạn, nếu bạn đi Đà Lạt và tháng 11 này thì chắc chắn bạn sẽ được thưởng thức những con đường hoa dã quỳ cực đẹp luôn. Vào thời điểm đầu tháng 11, những con đường nhỏ của thành phố tình yêu càng trở lên rực rỡ và ấm áp hơn khi được phủ bởi sắc vàng tươi mới của loài hoa dã quỳ. Điều đó là động lực thúc đẩy các phượt thủ và du khách yêu hoa đến chiêm ngưỡng. Dã quỳ là loài hoa dại nhưng mang vẻ đẹp hiếm có và sức sống mãnh liệt giữa thiên nhiên.

Hoa dã quỳ là biểu tượng cho tình yêu chung thủy, tỏ ý kiên cường không bao giờ chịu khuất phục. Loài hoa này xuất hiện ở khá nhiều nơi, nhưng để có thể cảm nhận được một màu vàng trải dài khắp các con đường thì chỉ có Đà Lạt.

Thời điểm thích hợp nhất để chụp ảnh hoa dã quỳ là 9-10h hoặc khoảng 15-17h. Đó là khi ánh nắng  không chói lóa, hoa có màu vàng ươm và nở rộ. Bạn có thể bắt gặp sắc vàng ươm nắng ở bất cứ nơi đâu, từ trong lòng thành phố bên những căn biệt thự nhỏ xinh, đến những con đường tỏa đi muôn hướng.

Ngoài ra, bạn có thể đến các địa điểm như hồ Tuyền Lâm và Thiền viện Trúc Lâm vừa tham quan cảnh đẹp vừa có thể ngắm hoa vì ở xung quanh các khu vực này là những khu vườn hoa rạng rỡ sắc màu luôn. 

Chúc bạn có một chuyến đi tuyệt vời với Đà Lạt vào tháng 11 tươi đẹp này nhé.