Wave RSX nên chọn bản chế hòa khí hay phun xăng điện tử?Apr '17

4

428

0

Em làsinh viên năm 3, mẹ quyết định mua cho em một chiếc xe máy mới thay thế chiếc Max II cũ với số tiền là 27 triệu.

Mẹ em có quy định khi mua xe là phải chọn hãng Honda không chọn hãng khác. Nên em đã vào tìm hiểu và quyết định chọn xe Wave RSX, nhưng em phân vân giữa phiên bản chế hòa khí và phun xăng điện tử. Xin hỏi hai bản này khác nhau điểm gì, em chỉ biết FI tiết kiệm xăng hơn nhưng khi tìm hiểu kỹ hơn thì đa phần người sử dụng nói chỉ tiết kiệm hơn nhau có 4- 6 km/lít.

Chỉ có động cơDCP-FIcủa Suzuki là tiết kiệm xăng đáng kể còn PGM - FI của Honda thực tế không tiết kiệm xăng. Xin hỏi, em có nên mua loại FI không, trong khi khi 2 phiên bảnchênh lệch nhau tới 2 triệu.

Hệ thống phun xăng điện tử nổi tiếng tiết kiệm xăng, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí, mình nghĩ bạn nên chọn hệ thống này./.

Dĩ nhiên là phun xăng điện tử rồi bạn, bền giúp bảo vệ động cơ lại tiết kiệm xăng nữa. Bảo toàn thêm khoản phí phát sinh.

Điểm mạnh Wave RSX có PGM - FI là tiết kiệm xăng hơn, nhược điểm của nó là đề ba chậm và không bốc. Chọn Wave RSX chế hòa khí khi thường xuyên chở nặng, đi đèo dốc, di rẩy sẽ hợp hơn. Số đông chưa chắc đúng, nhưng lựa chọn theo số đông là sáng suốt nếu pahỉ sữa chữa thay thế phụ tùng..

Dĩ nhiên là phun xăng điện tử rồi bạn, bền giúp bảo vệ động cơ lại tiết kiệm xăng nữa. Bảo toàn thêm khoản phí phát sinh. Nếu bạn đang phân vân không biết chọn xe nào có thể tham khảo bài viết đánh giá top 5 xe máy tiết kiệm xăng nhất.