Du lịch nha trang đà lạt?Nov '16

2

106

0

các anh chi em ơi, e muốn đi du lịch nha trang đà lạt. Không biết nên đi khoảng thời gian nào tốt nhất. Tiện a c cho e xin ít kinh nghiệm với ạ. em cảm ơn anh chị ))

chỉnh sửa Nov '16

Thời điểm thích hợp nhất để du lịch Nha Trang

Nên du lịch Nha Trang vào thời gian nào tuyệt vời nhất? Có thể nói Nha Trang là thành phố du lịch quanh năm vào bất kì thời điểm nào, Nha Trang không chỉ nổi tiếng với bãi biển xinh đẹp, những địa danh tham quan hấp dẫn mà còn có khí hậu ôn hòa quanh năm.

Thời điểm đẹp nhất để du lịch Nha Trang là từ tháng 7 đến tháng 9 dương lịch, đặc biệt là tháng 8 tháng du lịch biển Nha Trang “Tháng 8 biển Nha Trang vẫy gọi”. Lúc này thời thời tiết nắng đẹp, mát mẻ thích hợp với du lịch và tắm biển, tham gia những hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn, những trò chơi mạo hiểm trên biển thú vị.

Tuy nhiên, đây là mùa cao điểm du lịch Nha Trang nên giá phòng khách sạn cùng những dịch vụ khác đều có giá cao hơn. Vì vậy, các bạn có thể đi vào dịp đầu năm từ tháng 11 đến tháng 12 âm lịch, lúc này thời tiết mát mẻ, không quá nóng, dịu mát rất thích hợp với tắm biển.

Thời điễm thích hợp nhất để đến Đà Lạt

Đà Lạt có đầy đủ 4 mùa trong 1 năm là điểm đến lý tưởng cho nhiều du khách trong và ngoài nước. Với khí hậu ôn đới mát mẻ, Đà lạt mang trong mình làn da mát rượi quanh năm. Vì thế, du lịch Đà Lạt mùa nào đẹp nhất còn tùy thuộc vào cảm nhận, cảm xúc của mỗi người khi đặt chân đến đây.

mình thì ít đi đà lạt, chỉ mới đi vào tháng đầu tháng 12, lúc này cuối mùa hoa dã quỳ nhưng vẫn còn vàng rực, đà lạt ít người nên cứ như bao trọn khu du lịch vậy, không chen lấn. Đi vào tháng 10 - 11 thì đã mắt với hoa dã quỳ, nhưng tháng này mưa hơi nhiều, còn mưa dầm nữa nên bất tiện lắm. Nhưng tháng này cũng là muà của dâu tằm với hồng dòn, muốn ăn thì đã luôn.

có bạn nào muốn đi cùng không?