Có nên mua đồng hồ fake?Nov '18

5

151

0

Em có 700-800k , có nên mua 1 cái đồng hồ Fake không? Kinh nghiệm của mọi người khi dùng loại này thế nào ạ? Cảm ơn mọi người.

Mình nghĩ là do bạn có thích hay không thôi, chứ nên hay k nên mô cool 

Theo mình thì bạn không nên xài bất kể cái gì fake chứ đừng nói là đồng hồ. Đồng hồ không chỉ là vật để xem thời gian mà nó còn thể hiện đẳng cấp nữa đó bạn. Đừng để những người biết họ cười thầm nha. Ở Việt Nam mình mọi người vẫn chưa có văn hóa xài hàng hiệu nên mới có cái suy nghĩ xài đồ fake là ok chứ bên nước ngoài xấu hổ chết được.

Nếu bạn không có điều kiện thì cứ mua những thứ trong phạm vi cho phép của mình là được rồi, tuy là mẫu mã chắc chắn không được bằng đồ mắc tiền nhưng mà ít nhất mình cũng sống thật với mình hihi. Đó là mình khuyên bạn thật lòng thôi còn quyết định là của bạn.

Vậy tầm 800 mua hàng không fake thì mua loại nào ạ?

Tầm này mua Casio cũng được. Ngày trước mình cũng mua Casio, giờ Casio cũng có nhiều mẫu đẹp hơn trước, vừa bền mà giá lại mềm. Cũng chẳng phải hàng fake.

cảm ơn bạn

Bạn có thể tìm hiểu Omega, hiện giờ với thu nhập không cao, tình hình cướp giật chưa giảm ở Việt Nam bạn sài hàng fake cũng bình thường mà, quan trọng là bạn thích không thôi. Gía của Omega hiện giờ cũng rất rẻ bạn nha.

Nên: nếu bạn thích mẫu mã, thích hàng hiệu nhưng giá rẻ, và không cần đến chất lượng. Tầm 300 - 500 bạn đã có 1 cái đồng hồ hàng hiệu để đeo, nhg không biết e nó chạy được bao lâu, hên xui.. mà xui thì nhiều hơn..


Không nên: nếu bạn là người ăn chắc mặc bền. Tầm tiền này bạn mua được vài loại đồng hồ không thương hiệu nhug chất lượng thì tốt. Cái này cũng tùy quan điểm của mỗi người thôi, riêng mình thì không, mình thích loại bền hơn là cái vỏ bề ngoài, chưa kể mấy bé đỏng đảnh thích thì chạy, k thích thì nghỉ, lúc đó rất bực - thật phiền phức. nếu đi chung với ng nào đã từng xài qua loại tốt thì ng ta nhìn cái là biết ngay...ngại lắm..

Bạn thích thì mua thôi, 700-800k cũng có thể mua hàng chính hãng của casio được mà, lại dây da đó.
Thích mẫu mã đẹp thì với tiền đó thì chỉ mua được hàng fake thôi, mà hãng fake cũng max chứ cũng ko rẻ đâu :P!