Tìm quán Cafe tổ chức OfflineNov '16

2

203

0

Hiện mình đang tìm quán Cafe trong tpho có thể tổ chức 1 sự kiện nho nhỏ (tầm 70 người),có hệ thống âm thanh và máy chiếu, và tất nhiên, giá cả phù hợp sinh viên 1 tí nha các bạn! ^^ Không biết có ai giúp mình được không? Xin cảm ơn!

Bạn ơi, thử tìm hiểu về quán caphe Old Saigon nhé. Lần trước mình có đến đó với đám bạn. Chỗ đó chứa được hơn 100 người, mình có hỏi chị chủ quán, nghe nói họ từng tổ chức họp offline và hội thảo nhiều lần rồi. Không lấy tiền thuê mat bằng, tính giá NET cho phần nước uống nưa. Mình không biết nhiều, bạn có thể đến đó hỏi đi hen. Quán đẹp và rộng. Họp offline là hợp nhất.

Chào bạn! Bạn ghé thử Sama Coffee 173 Nguyễn Chí Thanh, quận 5 nha. Quán mới mở, có nhiều thức uống lạ và có boardgame cho nhóm offline hay đông người chơi rất vui á quên cả giờ giấc luốn. Wifi mạnh, máy lạnh mát. Quán cũng có giảm giá 10% tiền giờ và thức uống khi đặt lần đầu á, nhóm đông được free tiền giờ á. Vô cùng bá cháy luôn !!! ^^ Quán tuy không có máy chiếu nhưng có một số loa ngoài, bạn có thể vô tư luôn.