Cần tìm cafe ngồi học nhóm 2-3 người, YÊN TĨNH, WIFI, giá cả SV, KV Phú NhuậnNov '16

2

175

0

Chào cả nhà,

Mình đang cần tìm 1 cafe có thể ngồi học nhóm 2-3 người được, có bàn ghế, wifi, ngồi lâu được, khu vực Phú Nhuận, Tân Bình (Cộng Hòa) hoặc lân cận. Không biết có chỗ nào không khí được như Thư viện Tổng Hợp Quốc Gia trên Lý Tự Trọng Q1 không? Mình muốn ra chỗ khác vì gần nhà hơn (lên TV DHQG mất nửa tiếng 1 lần ) và đóng cửa muộn hơn (TV DHQG 5PM là lùa ra hết rồi).

Có thấy vài quán cafe sách Phương Nam, nhưng giá cả hơi cao, và coi hình không khí có vẻ giống cafe hơn là chỗ ngồi luyện công. Bạn nào đã từng đi cafe sách Phương Nam cho cái đánh giá nhé (mình tìm ko ra link review ở trên này)

Quan trọng là yên tĩnh, mọi người cùng respect không gian đọc sách/học tập của nhau. No smoking please! Chiếu sáng đầy đủ, và giá cả SV max tầm 20K/1 người thui. Mình đang muốn tập trung ôn luyện với nhóm chuẩn bị thi, nếu giá cao quá chắc chưa thi đã tiu òy

Các cao thủ xin chỉ giáo vài địa chỉ cụ thể nhé (nếu có hình thì rất tốt!!)

Thanks cả nhà

Hay bạn ghé thử Sama Coffee 173 Nguyễn Chí Thanh, quận 5 nha. Quán mới mở, có nhiều thức uống lạ và có boardgame cho nhóm offline hay đông người chơi rất vui á quên cả giờ giấc luốn. Wifi mạnh, máy lạnh mát. GIá thức uống chỉ từ 18k nhưng luôn có nhiều khuyến mãi đi kèm á. Ngoài ra quán cũng có đồ chiên cho các bạn nhấm nháp lấy sức luyện công á. Quán cũng có giảm giá 10% tiền giờ và thức uống khi đặt lần đầu á, nhóm đông được free tiền giờ á. Vô cùng bá cháy luôn !!!

Bạn đến đây thử bạn nha, mình từng học nhóm tại đây, không gian yên tĩnh, thoải mái, nhân viên nhiệt tình. Tuyến đường Phan Xích Long cũng nổi tiếng khu cafe với nhiều quán rất đẹp, rất tốt bạn nha.

Cafe Thị trấn Ba Cây Chổi.

Địa chỉ: 141, Phan Xích Long, P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.