Tư vấn giúp mình chọn mua xe máy tiết kiệm nhiên liệu?Nov '16

2

179

0

Chào mọi người! 

Mình hiện là sinh viên vừa học vừa đi làm, đang có dự tính chuẩn bị mua xe máy, nhưng vì là sinh viên và tính kế lâu dài nên muốn chọn dòng xe nào tiết kiệm xăng nhất. Không biết giữa xe ga và xe số thì xe nào tiết kiệm xăng hơn. Mọi người tư vấn giúp em vài dòng xe chạy tiết kiệm nhiên liệu nhất để em tìm hiểu thử?

Thanks mọi người!

Có ba nguyên tắc mà bạn cần ghi nhớ về khả năng tiêu hao nhiêu liệu của xe máy: xe số sẽ tiết kiệm xăng hơn xe ga, dung tích nhỏ tiết kiệm hơn dung tích lớn và xe sử dụng công nghệ phun xăng điện tử sẽ tiết kiệm hơn sử dụng chế hoà khí.

Lưu ý

Xe máy tiết kiệm xăng nhất chưa hẳn là chiếc xe bán chạy nhất. Có tiết kiệm được hay không, còn tùy thuộc vào cách mà bạn điều khiển xe, cung đường bạn thường xuyên đi và cách bạn chăm sóc cho chiếc xe của mình.

Hiện nay trên thi trường có rất nhiều dòng xe tiết kiệm xăng như: Honda Wave RSX Fi, Future 125 Fi, Yamaha Sirius Fi, Jupiter Fi, Suzuki Viva 115 Fi,...Chúc bạn chọn được chiếc xe phù hợp với túi tiền.

Xe tay ga bấy giờ trang bị phun xăng điện tử cũng tiết kiệm xăng lắm bạn, bạn có thể chọn honda vision, honda air Blade hay Yamaha Luvias cũng được nè.