Tư vấn giúp mình nên mua tivi và dàn âm thanh của hãng nào làm phòng karaoke?Nov '16

1

155

0
Nhà mình mới sửa lại, đang có phòng trống, mình định làm phòng karaoke để tụ họp bạn bè.
 
Mình cần tư vấn tìm mua tivi to (khoảng 50inch) kèm dàn âm thanh. Mình nghe nói các Smart tivi kết hợp loa soundbar, nghe bảo là hiển thị và âm thanh khá chuẩn. Anh em nào trải nghiệm rồi thì cho xin kinh nghiệm, không thì đề xuất vài mẫu dòng cao cấp mà tương thích tốt với soundbar cũng được.
 
Cảm ơn anh em trước.

Chào bạn, nếu bạn định mua smart TV mà từ 50inch trở lên thì có hai hãng là Samsung dòng K5500, K6300,... hay cao cấp hơn có dòng SUHD KS hoặc UHD KU tùy vào điều kiện tài chính của bạn nè và Sony thì mình chỉ biết dòng Smart TV Curved Sony KD-55S8599C 55inch là được đánh giá khá cao.

Còn về âm thanh thì mình nghe nói soundbar chỉ dùng ở mức nghe nhạc thôi, nếu không gian nhỏ và nhu cầu bạn đơn giản thì mua cũng được. Nhưng nếu bạn thích âm thanh chất lượng cao thì vẫn nên mua một dàn âm thanh 5.1, đảm bảo chất lượng âm thanh miễn chê vào đâu được luôn. Chi phí thì cũng tùy nhu cầu của bạn đến đâu giá từ 3-7,8 triệu đều có, mình gợi ý vẫn là dàn âm thanh của Sony, kế là Samsung hoặc Panasonic. Chúc bạn tậu được một dàn karaoke cực chất cho gia đình nhé.