Cách mua bò viên ngon và an toàn?Nov '16

3

220

0
chỉnh sửa Nov '16

Cả nhà cho em hỏi muốn mua bò viên ngon thì phải chọn bò viên như thế nào ạ? Em ăn bò viên thì còn biết ngon dở chứ lúc đi mua thì chả biết lựa thế nào, sợ mua trúng loại toàn bột với hóa chất, thuốc này nọ và ăn bị bở nữa. Ai có kinh nghiệm mua bò viên ngon mà an toàn chỉ giúp em với ạ. Em cảm ơn. 

Bò viên được làm từ thịt tươi sống ngay sau khi mổ xẻ, sẽ có màu sắc tươi sáng, không sậm đen, thơm vị ngon nguyên chất của thịt bò. Nếu thịt nạc cao viên bò sẽ rất ngon, dai giòn, có độ kết dính tự nhiên nha bạn.

Nguyên liệu tươi ngon
Canh bò viên thơm ngon và giàu giá trị dinh dưỡng.
Bí quyết để làm nên sản phẩm bò viên chất lượng chính là thịt bò Úc nguyên chất được sản xuất theo dây chuyền khép kín. Nhờ lợi thế môi trường trong lành, khí hậu mát mẻ và đồng cỏ xanh rộng lớn, xứ sở này được xem là nơi sản xuất thịt bò chất lượng cao trên thế giới.
Màu sắc đặc trưng
Bò viên được làm từ thịt tươi sống ngay sau khi mổ xẻ, sẽ có màu sắc tươi sáng, không sậm đen, thơm vị ngon nguyên chất của thịt bò. Tỷ lệ thịt nạc cao còn cho ra những viên bò ngon, dai giòn, có độ kết dính tự nhiên.
Thương hiệu uy tín
Bò viên làm từ thịt bò Úc nguyên chất, sản xuất theo quy trình khép kín.
Nhiều cơ sở thủ công sản xuất không tuân thủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, khai khống thành phần và chất lượng trên bao bì. Tốt nhất nên chọn mua từ các thương hiệu uy tín trong lĩnh vực kinh doanh mặt hàng chế biến từ thịt. Các công ty lớn áp dụng quy trình sản xuất chuỗi thực phẩm sạch khép kín "từ trang trại đến bàn ăn". Không chỉ kiểm soát nguồn nguyên liệu đầu vào, kiểm dịch chặt chẽ nguồn bò giết mổ, các tảng thịt còn được đưa vào sản xuất ngay để đảm bảo độ ngon, dinh dưỡng cho thành phẩm.

Mình thấy nếu bạn muốn mua bò viên ngon nhưng an toàn thì nên đến các trung tâm, cửa hàng bán thực phẩm sạch có chứng nhận an toàn thực phẩm là tốt nhất. Mà muốn an toàn hơn và còn ngon thì bạn nên mua thịt bò về tự làm, công thức làm không khó đâu bạn nhé, rất dễ mà lại đầy đủ dinh dưỡng, an tâm khi sử dụng nữa.