Ai rành về Macbook Pro mong giúp đỡNov '16

1

143

0

Hiện tại tớ dự tính sở hữu con Macbook Pro MD101. Thật sự tớ rất băn khoăn vì tờ học về thiết kế nội thất, nên rất cần nhiều cho việc sử dụng 3dmax, cad, và photoshop..

Các bạn có thể chia sẻ cho mình hiểu thêm về con này được không và với cấu hình của nó thì chạy các phần mềm trên được không, ổn không...

Mình cũng có nghe nói OS không chạy 3D chỉ có Win thôi,, vậy cho mình hỏi thêm là chạy hai hệ điều hành như vậy có ảnh hưởng gì máy không.

Nếu bạn nào rành về đồ họa thì xin tư vấn cho mình thêm các dòng mày chạy tốt để làm đồ họa, mạnh 3D và cad.

Cảm ơn các bạn rất nhiều, và rất mong các bạn chia sẻ!

Về cơ bản thì Laptop ko thể mạnh như Máy tính để bàn (PC và MAC PRO). Tuy nhiên với dòng Macbook Pro ngoài những tiện ích của 1 chiếc máy tính xách tay (cơ động) thì cũng đáp ứng khá tốt nhu cầu về đồ hoạ của bạn đã note ở trên.

Còn tốc độ xử lý của nó phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân, tiến độ công việc... của bạn. (VD 1 bạn mở 1 file ảnh jpg khoảng 5MB lên xử lý sẽ thấy mượt mà nhưng cũng có người mở file PSD khoảng 1GB lên xử lý sẽ thấy ì ạch)

Với các đồ hoạ 2D thì cá nhân mình thấy khá hài lòng. Còn với 3D thì mình chưa sử dụng nên ko đưa ra đc nhận xét khách quan cho bạn đc.