Đến Đà Lạt thì nên chọn những nơi nào để chơi?Nov '16

2

196

0

Mình cùng nhóm bạn sắp đi chơi ĐL nhưng thời gian không được nhiều vì vậy tụi mình muốn chọn lọc những địa điểm đặc trưng của ĐL thôi, ai đã từng ghé ĐL rồi cho tụi mình chút ý kiến đi.

Đà Lạt thì mình thấy cỗ nào cũng đáng đi hết, chỉ cần bước chân tới nơi là thích rồi bởi không khí mát mẻ, trong lành. Nếu thòi gian bạn ít thì nên đi những điểm này: Thung Lũng Tình Yêu, Langpiang, đồi mộng mơ, làng cù lần, sân vận động, trường đại học đà lạt, nhà thờ con gà. Đặc biệt vào dịp cuối năm bạn không thể bỏ qua việc chiêm ngưỡng những con đường hoa mai anh đào nở rỗ.Và buổi tối đừng quên đi chợ Âm Phủ và dạo quanh hồ Xuân Hương nha,..... Còn hăng hà địa điểm đáng đi bạn à... 

Với khí hậu mát mẻ, thắng cảnh rừng thác hồ đẹp mơ mộng và ngàn sắc hoa quanh năm đua nở, Đà Lạt từ lâu đã trở thành một địa điểm vàng trên bản đồ du lịch Việt Nam. Thật không nói quá khi có du khách đã từng bảo “Đà Lạt là nơi chưa đi thì mong chờ, đến rồi thì lưu luyến và khi vừa rời khỏi liền đã muốn quay lại.”. Là một người ham thích loại hình đi du lịch bụi, dù đã đến Đà Lạt không dưới hai lần, tôi vẫn tiếp tục chọn Đà Lạt làm điểm dừng chân trong hành trình của mình. Cùng tôi khám phá top 10 những điều làm nên một Đà Lạt rất riêng biệt và quyến rũ nhé!

10. Trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt
9. Dãy quán cà phê gần chợ Đà Lạt
8. Nem nướng Bà Hùng
7. Dinh Bảo Đại
6. Nhà thờ Domain
5. Bánh canh Xuân An
4. Chả ram bắp
3. Thác Datanla
2. Núi Langbiang
1.Khu thiền viện Trúc Lâm-Hồ Tuyền Lâm-cáp treo