Cách nhận diện chiêu lừa đảo học viên thi B2?Nov '16

2

155

0

Hiện nay có quá nhiều trung tâm đào tạo lái xe chiêu sinh với nhiều giá khuyến mãi nghe mà rối tung luôn?Từ 3,5 triệu đến 8 - 10 triệu cũng có. Đối với người muốn học lái xe B2 thì có cách nào nhận diện các chiêu lừa đảo trên để học và thi cho thành công không anh chị ơi?

Cách nhận diện chiêu thức của các cơ sở MA môi giới lừa đảo học viên học lái xe ô tô.

Bao đậu 100% -  Tỷ lệ đậu 99%:

“Đưa đón khắp thành phố.”

“Học thực hành gần nhà”

“Học thực hành gần nhà”

“Chen khoá thi – thi sớm - bị dời khoá thi”

Học phí cực thấp.

1. Quảng cáo quá sự thật
Đa phần các trung tâm luôn tự tin quảng cáo phương tiện giảng dạy của mình là đời mới, nhiều tiện nghi đi kèm… chiêu dụ này không lạ nhưng hiệu quả nên người học nếu không kiểm tra kỹ sẽ dễ dàng tin theo.
Trước khi đăng ký một khóa học đào tạo lái xe, học viên nên chịu khó đến trung tâm và xem các loại xe mà trung tâm dạy lái có. Với điều kiện thực hành ngoài trời, bạn chỉ cần lựa chọn một chiếc xe chạy êm, có máy lạnh để thoải mái khi học. Khi đã tìm được một chiếc xe đạt yêu cầu, một lời khuyên đưa ra cho bạn là nên ghi chiếc xe có biển số vào hợp đồng khi ký kết với trung tâm để đảm bảo quyền lợi của mình.
2. Chiêu trò dụ dỗ thứ hai học viên dễ gặp phải chính là hứa hẹn về thời gian tập lái nhiều.
Học viên cần hiểu rõ định mức giờ học lái còn phụ thuộc vào giá cả xăng dầu ở thời điểm hiện tại là cao hay thấp. Nếu thật sự những trung tâm giới thiệu như thế thì khi đăng ký học viên cần yêu cầu trung tâm đào tạo lái xe ấy ghi thời gian tập lái đã cam kết vào hợp đồng, đảm bảo ngoài học phí khóa học, học viên không phải chịu thêm khoản phụ phí nào khác.