Mua điện thoại trả góp 0% cần chú ý gì?Nov '16

2

117

0

Em là nữ, năm nay 24 tuổi, bao nhiêu năm nay em vẫn trung thành với cùi bắp, nhưng bây giờ công việc cần một cái smartphone để phục vụ cho công việc, đồng thời cũng coi như là biết chút gì về công nghệ. Em không đua đòi nhưng thời buổi này không biết xài smartphone thì hơi kì. Em nghĩ lỡ mua rồi thì mua cái gì cho nó đáng một chút, nên em muốn mua chiếc Iphone 6, khổ là em chỉ có khoảng 6 tr, em đang nghĩ đến vụ mua trả góp 0%. Nhưng không có kinh nghiệm gì, nhờ các anh chị ai mua trả góp 0% rồi tư vấn giúp em. Em xin cám ơn!

Vốn đầu 6 triệu mua trả góp iphone 6 là ok rồi. Mua trả góp 0% lãi suất, mình từng mua rồi nè, mình thấy ok bình thường, mỗi tháng chỉ cần đóng phí tiền điện thoai, không cần đóng thêm lãi suất, khoẻ người, hình như mình đóng thêm 14 ngàn nữa thì phải, hỏi cô nhân viên làm hợp đồng thì cổ nói là tiền phí bảo hiểm. về kinh nghiệm mua đt trả góp 0%, bạn xem thêm bài viết này nè, mình thấy cũng đúng lắm, giống với hồi mình đi mua. http://tragopnhanh.com/mua-dien-thoai-iphone-tra-gop-0-dong-can-phai-tinh-tao-149.html.

Để đảm bảo sự thuận lợi cho hình thức này, một lời khuyên cho bạn nếu có ý định mua điện thoại trả góp vào thời điểm hiện nay : “Trước khi mua hàng trả góp, người tiêu dùng cần tính toán thật kỹ số tiền chênh lệch, lãi suất trả góp. Hoặc khi làm hợp đồng phải yêu cầu nơi bán ghi rõ mức lãi suất, cơ sở tính, không nên ký hợp đồng nếu chưa hiểu rõ. Khi quyết định mua hàng trả góp, nên thăm dò, so sánh giá tiền và lãi suất mà cửa hàng áp dụng vì cùng một chủng loại sản phẩm, đôi khi mỗi cửa hàng sẽ có mức báo giá khác nhau”.