Lương 8 triệu 1 tháng, muốn mua EXCITER 150 GP trả góp có cần thế chấp không?Nov '16

2

97

0

Lương em 8tr 1 tháng, lương ổn định, em muốn trả góp con EXCITER 150 GP có được không. Muốn mua trả góp thì thủ tục như thế nào, có cần chứng minh tài chính hay thế chấp gì không?

Giá con xe này hơn 40tr, lương 8 triệu ổn định mua trả góp EXCITER 150 GP cũng ok lắm. Mua xe trả góp thì chắc chắn phải chứng minh tài sản rồi. Còn vụ thế chấp bạn phải hỏi nơi bạn định mua xe thử xem, cái này mình cũng không rõ lắm. Có bài viết này cũng khá hay, bạn tham khảo thử xem nhé: http://tragopnhanh.com/mua-xe-may-tra-gop-exciter-150-tai-tphcm-va-cac-muc-lai-suat-can-biet-134.html

Mua xe máy trả góp cần phải kê khai và chứng mình thu nhập đó bạn. Còn thế chấp thì mình thấy bây giờ các đại lý, ngân hàng thường hay cho vay tín chấp. Vay tín chấp còn được hiểu là hình thức cho vay không thế chấp. Bạn không cần phải thế chấp nhà cửa, đất đai hay bất kỳ tài sản nào khác cho ngân hàng. Điều duy nhất bạn cần làm để ngân hàng tin tưởng cho vay tín chấp, đó là chứng minh được thu nhập và nơi ở hợp pháp của bạn. Bạn nên chọn những ngân hàng uy tín nhé, nếu không biết ngân hàng nào, thì bạn chọn mua xe ở những đại lý uy tín, nhưng đại lý này thường liên kết với những ngân hàng uy tín nên bạn có thể yên tâm.