Kinh doanh nhỏ với số vốn ít?Nov '16

2

280

0

Tôi muốn kinh doanh kiếm thêm thu nhập, nhưng vốn ít quá. Có ai có kinh nghiệm kinh doanh cái gì đó nhỏ nhỏ với vốn ít mà mang lại hiệu quả không tư vấn tôi với. Rất cảm ơn ạ!

Sau đây là những ý tưởng giúp bạn kinh doanh với số vốn tương đối ít nhé:

  1. Kinh doanh tại nhà với mỹ phẩm handmade

Hiện nay việc xuất hiện nhiều vấn đề về các sản phẩm mỹ phẩm không đảm bảo chất lượng, hay có chất lượng đảm bảo thì giá khá đắt đỏ. Các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên đang được nhiều chị em săn đón. Các sản phẩm mỹ phẩm handmade làm sản phẩm từ thiên nhiên và công dụng đem lại tốt. Nhiều chủ shop mỹ phẩm tự chế đã có thu nhập khủng hàng tháng, họ cũng bắt đầu như bạn – kinh doanh tại nhà.

2. Các sản phẩm phụ kiện


Chi phí ban đầu cho những phụ kiện đó chỉ chỉ từ 2 – 3 triệu đồng, nếu bạn không biết chi phí làm ra chiếc vòng rất nhỏ bạn hay dùng có có 15k và bán ra với giá 30k không. Ngạc nhiên đúng không. Thậm chí nếu bạn đủ khéo tay nó có thể có giá đắt hơn. Hơn nữa tất cả được gói gọn trong căn nhà của bạn. Trong thời gian rảnh rỗi ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà này thật sự thú vị.

3. Sản xuất nến tại nhà giá thấp


Với ý tưởng kinh doanh này sau khi có cho mình các sản phẩm, bạn sử dụng mạng xã hội và các mối quan hệ xung quanh bạn để tuyên truyền và bán hàng. Với sản phẩm nến tự chế bạn có thể thêm vào hương thơm để thu hút khách hàng sử dụng hơn, vì nến trên thị trường hiện nay mùi khá khó chịu.

4. Ý tưởng kinh doanh với nghề gia sư

Hiện nay công việc này có nhiều người thực hiện, có thể là các giáo viên về hưu, các lớp luyện thi hay các bạn trẻ mới bắt đầu. Đặc biệt trong dịp hè, các lớp năng khiếu hay bổ trợ thêm cho trẻ em bắt đầu đi học, hoặc học sinh cấp 1 khá được các bà mẹ ông bố quan tâm. Với lứa tuổi này chỉ cần 1 chút kiến thức cơ bản là bạn đã có thể bắt đầu kinh doanh rồi.

1 là bán hàng onl , 2 là bạn mua phụ kiện về hoa làm handmade để bán mình thấy cũng đc, nhưng khá mất thời gian làm