Làm sao để lông mày rậm và đẹp?Nov '16

3

90

0

Lông mày của mình hơi thưa, nhìn vào cảm thấy rất nhợt nhạt và không có điểm nhấn. Mình lại khá thích những ai có đôi lông mày đậm và rậm, nhìn rất cá tính. Mọi người bảo mình có cách giúp lông mày mọc rậm hơn, vậy cách đó là gì vậy, có ai biết không?

Uống sữa tươi không chỉ giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể mà còn là cách cách làm lông mày đẹp tự nhiên đấy nhé.

Theo nghiên cứu, trong sữa và các chế phẩm từ sữa rất giàu hàm lượng vitamin và protein sẽ làm lông mày bạn mọc nhanh, dày và rậm hơn. Trong dó, có hai cách thực hiện:

Cách 1: Uống trực tiếp mỗi ngày.

Cách 2: Sử dụng tăm bông hoặc nhúng miếng bông gòn vào sữa tươi rồi chà lên đôi lông mày buổi tối trước khi ngủ và để vậy qua đêm. Kiên trì áp dụng hàng ngày bạn sẽ thấy lông mày của mình được cải

Cách này vừa tốt cho sức khỏe mà còn giúp bạn có cặp lông mày đẹp.. 

Bạn có thể tham khảo các cách sau:

Uống sữa tươi mỗi ngày

Uống sữa tươi không chỉ giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể mà còn là cách cách làm lông mày đẹp tự nhiên đấy nhé.

Theo nghiên cứu, trong sữa và các chế phẩm từ sữa rất giàu hàm lượng vitamin và protein sẽ làm lông mày bạn mọc nhanh, dày và rậm hơn. Trong dó, có hai cách thực hiện:

Cách 1: Uống trực tiếp mỗi ngày.

Cách 2: Sử dụng tăm bông hoặc nhúng miếng bông gòn vào sữa tươi rồi chà lên đôi lông mày buổi tối trước khi ngủ và để vậy qua đêm. Kiên trì áp dụng hàng ngày bạn sẽ thấy lông mày của mình được cải thiện rõ rệt.

Dùng gel nha đam tự nhiên

Cây nha đam hay còn gọi là lô hội được xem là biệt dược chăm sóc da và làm đẹp cho phụ nữ từ nhiều đời nay, bởi chất nhờn trong nha đam là loại thuốc mọc lông mày tự nhiên, không những giúp lông mày bạn mọc nhanh hơn mà còn có tác dụng làm dịu các vết thương do bạn nhổ lông mày gây ra. Thực hiện làm lông mày đẹp làm nha đam cũng khá đơn giản, chỉ cần lấy gel và thoa lên lông mày, để qua đêm cho tới sáng thì rửa lại.

Sử dụng chanh tươi thái lát

Có thể dùng trực tiếp hoặc trộn nước cốt chanh với mật ong nguyên chất để thoa lên mắt vào mỗi tối cũng là cách làm lông mày rậm nhanh chóng. Đối với cách này, nên hạn chế ánh nắng trực tiếp chiếu vào lông mày của mình khoảng 2 giờ sau khi bạn sử dụng bạn nhé.

Dùng oliu – dầu dừa để kích thích lông mày mọc

Dùng dầu oliu – dầu dừa là cách làm lông mày đen truyền thống được nhiều chị em tin dùng, cách thực hiện này cũng khá đơn giản, chỉ cần dùng tăm bông thấm hỗn hợp và chấm vào chân mày, để qua đêm. Thực hiện sau 1 – 2 tháng đôi lông mày của bạn sẽ đậm và đen hơn rất nhiều.

Dùng trứng gà tươi

Theo nghiên cứu, dưỡng chất omega, vitamin…..trong trứng gà sẽ kích thích nang lông mọc nhanh hơn, giúp hàng lông mày dày và đậm hơn. Thực hiện: tách trứng gà và đánh đều lòng đỏ bên trong, sau đó dùng tăm bông bôi nó lên cặp lông mày.
Những phương pháp tự nhiên bên trên có thể làm lông mày mọc nhanh hơn, bên cạnh đó, bạn cần chế độ ăn uống dinh dưỡng hợp lý. Ưu tiên nhóm thực phẩm chưa vitamin B, C, E, và H….Ngoài ra, giải pháp cho những đôi lông mày thưa chính là sử dụng công nghệ thẩm mỹ.

Cách cho nó mọc thì mình thấy 2 bạn trên nói rồi, còn cách khác thì hiện nay có chì kẻ xăm mày bạn mua xăm mày đó, về vẽ lên bóc ra đẹp lắm luôn đấy