Cách chọn dáng lông mày vừa đẹp vừa duyên cho từng gương mặt như thế nào?Nov '16

2

88

0

Cách chọn dáng lông mày vừa đẹp vừa duyên cho từng gương mặt như thế nào? Ai biết tư vấn, chia sẻ cho chị em thắc mắc như mình biết với ạ. Mình chân thành cảm ơn!

  • 1. Dáng mặt tròn
cach chon dang long may vua dep vua duyen cho tung guong mat - 1

Nếu ban sở hữu khuôn mặt tròn, bạn sẽ hợp với dáng lông mày dấu mũ, có phần đầu chân mày hơi chúc xuống, đỉnh lông mày gần phía đuôi mắt hơn. Kiểu lông mày này sẽ giúp giương mặt bạn hài hoà. Tránh vẽ dáng mày vòng cung vì mặt bạn trông sẽ béo tròn ngay.

2. Khuôn mặt dài

Những người có khuôn mặt dài chỉ nên trung thành với dáng mày ngang. Kiểu lông mày dấu mũ không nên vẽ trên khuôn mặt này.

cach chon dang long may vua dep vua duyen cho tung guong mat - 2
 
Bạn nên tham khảo 2 mẫu này nếu gương mặt của bạn thuộc dạng này, chứ bên trên mình k thấy bạn nói bạn thuộc kiểu gương mặt nào 

Không biết là bạn muốn tư vấn dáng lông mày cụ thể cho kiểu gương mặt nào nhỉ? Vì từng gương mặt có những dáng lông mày phù hợp riêng. Mình bổ sung thêm một số dáng chân mày cho các kiểu gương mặt như này nhé:

Nếu bạn sở hữu giương mặt oval thì tin vui là bạn có thể vẽ được nhiều kiểu lông mày như lông mày dấu mũ hoặc lông mày ngang. Lưu ý là không nên vẽ đầu lông mày chúc xuống dưới và đuôi lông mày xếch lên quá cao.

Nếu là mặt vuông thì lại khác nữa vì mặt vuông là gương mặt có nhiều góc cạnh do vậy để hài hoà các đường nét bạn nên vẽ lông mày dấu mũ. Gương mặt này không nên vẽ chân mày ngang hay vòng cung nhẹ.

Nếu bạn có khuôn mặt trái tim nên kẻ chân mày cánh cung và nói không với chân mày cong ở dáng mặt này.