Nên mua máy rửa chén Bosch hay máy rửa bát Malloca?



Sep '16

3

165

0

Chào các bạn! Chả là mình được nhà hàng kêu đi mua máy rửa chén nên muốn nhờ các bạn tư vấn cho em là nên mua máy rửa bát  Bosch hay máy rửa bát Malloca thì tốt hơn ạ.

Sếp dự định chi khoảng 20 triệu đổ lại thôi, yêu cầu thì cần máy rửa phải sạch, bền. Các bạn tư vấn giúp em với nhé.
Cám ơn các bạn ạ!

Nhà mình cũng đang dùng máy rửa bát của Bosch SMS50E22EU vừa mới mua của công ty HMH giờ thành cục sắt vì hỏng bản mạch không được bảo hành. Cảch báo mọi người khi mua của công ty hmh nhớ hỏi kỹ hoặc đọc kỹ chế độ bảo hành như thế nào nhé, nếu không trời nồm ẩm thấp cũng không bảo hành cho do tác nhận bên ngoài pó tay. Mất giấy tờ cũng không bảo hành không như các công ty khác bảo hành bằng seri máy đâu đó . SMS50E28EU. Nên mua hàng đức SMS50E82EU cho chắc hoặc Ariston nhà mấy người bạn dùng 4,5 năm chưa có vấn đề gì

Với số tiền này,Bạn nên chọn sản phẩm của Bosch nhé. Các dòng máy như SMS82EU,SMS50E88EU có đầy đủ các tính năng giúp rửa sạch tối ưu. Mà các dòng máy này đc sản xuất tại Đức, hàng Chuẩn Châu Âu thì tiêu chuẩn sẽ rất cao dùng cực ký yên tâm. Còn hàng Malloca chính xác là thương hiệu của Việt Nam đc bảo trợ từ Tây Ban Nha chất lượng sẽ có sự khác biệt ít nhiều.

Chúc bạn sớm chọn được sản phẩm ưng ý.

Mình thấy hàng nào cũng tốt cả ,  nếu có tiền thì nghiên cứu hàng của Bosch do Châu Âu sản xuất thì tiêu chuẩn sẽ rất cao dùng cực kỳ yên tâm ,  đừng sài Bosch của Trung Quốc.