Nên đi du lịch ở đâu vào tháng 12 là đẹp nhất?Nov '16

3

253

0


Em ở Hà Nội, trong tháng 12 em có 5 ngày phép và muốn đi chơi ở đâu đó có nhiều cảnh đẹp để chụp hình. Theo anh chị, em nên chọn địa điểm nào phù hợp nhất vào tháng 12 này ạ?

Đi Sapa đi bạn ơi, một địa điểm ngắm tuyết đẹp quá chừng! Trong những năm gần đây tần suất tuyết rơi ở Sapa càng nhiều, đặc biệt lượng tuyết phủ rất dày, nếu may mắn đi vào dịp tuyết rơi bạn sẽ được chiêm ngưỡng một khung cảnh tuyệt đẹp và lưu giữ những bức hình với tuyết trắng. Một địa điểm không thể bỏ qua để “săn” tuyết ở Sapa đó là đỉnh Ô Quy Hồ phủ trắng tuyết những ngày Đông lạnh buốt.

Nhà nghỉ, khách sạn ở Sapa bình dân có giá dao động từ 200.000đ – 300.000đ là bạn có thể thuê được một phòng đôi cho 4-6 người ở với nội thất cơ bản. Món ăn nổi tiếng ở Sapa là món cá tầm và cá ba sa.
Ui mình cũng muốn đi quá ^^

Cứ vào đầu mùa đông hàng năm, tới Mộc Châu bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cánh đồng, thung lũng hoa cải trắng nở rộ bạt ngàn tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp. Mộc Châu không chỉ thu hút du khách bởi những đồi chè bát ngát của thảo nguyên xanh mát, mà còn cuốn hút bởi cánh đồng Mộc Châu đã phủ lên mình màu trắng tinh khôi của hoa cải. Du lịch Mộc Châu mùa hoa cải, bạn không nên bỏ qua những địa điểm nổi tiếng với những thung lũng và cánh đồng hoa cải tuyệt đẹp như: Rừng thông bản Áng, bản Cóc xã Đông Sang, Vân Hồ, thị trấn Nông Trường Mộc Châu.

Mẫu Sơn, Lạng Sơn
Theo những đợt không khí lạnh tăng cường, giá buốt của mùa đông càng làm tăng thêm nhiệt huyết của những người thích đi du lịch. Trời càng lạnh, Mẫu Sơn hay Sapa càng có khả năng xuất hiện băng tuyết. Bình thường thì ai cũng sợ lạnh, nhưng hễ hôm nay dự báo thời tiết thông tin ngày mai có khả năng xuất hiện băng tuyết ở khu vực Mẫu Sơn thì sáng hôm sau lượng người đổ về đây đông như trảy hội. Mà đa phần những người đến sớm nhất là những anh, chị em nhà phượt đã cưỡi xe máy, băng qua những cơn gió lạnh “cắt da cắt thịt” để đến với Mẫu Sơn.
Khách sạn, nhà nghỉ tại Mẫu Sơn khá phong phú, từ nhà nghỉ bình dân tới vô số sao. Giá phòng dao động từ Free đến 200.000 đồng, 500.000 đồng.
Lạng Sơn nổi tiếng với các món: bánh cuốn trứng nóng, vịt quay mác mật, đào tiến vua, ếch hương, bò khai, khoai sọ Lệ Phố…
Các điểm du lịch tại Mẫu Sơn: Khu du lịch Mẫu Sơn, Động Tam Thanh, Núi Tô Thị, Ải Chi Lăng, Đền Kỳ Cùng.