MacBook bị nứt, xước mặt kính phải làm thế nào?Dec '16

3

274

0
chỉnh sửa Dec '16

Em chào các bác,

Tình hình là em có con Mac pro retina. Hôm bữa sơ xẩy làm xước với nứt một vết nhỏ trên màn hình, em thấy chả có vấn đề gì. Cơ mà nhìn hơi mất thẩm mỹ một tẹo :(.

Các bác cho em hỏi có nên mặt kính không ạ? nếu thay có ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị không? (vì em nghe nói mặt kính Macbook pro được thiết kế đặc biệt, giúp tăng cường chất lượng hình ảnh) và nên thay ở đâu? giá cả? (em quan tâm đến chất lượng hơn).

Các bác xin tư vấn giúp em nhé :))

Tất nhiên là thay đc nhưng mà hơi tốn kém đấy. 1 vết trầy ko đáng gì đâu. Nếu nứt nhiều thì mới nên thay chứ chỉ 1 vết xước mà tốn gần 5 chai :)) Chỗ thay thì đầy ra. Các cửa hàng chuyên về Mac nhỏ nhỏ cũng làm đc. Còn chơi sang thì vào trung tâm của Apple mà làm (cho nó "chém" sâu hơn :). Nếu máy còn tgian BH thì bạn chỉ phải trả tiền linh kiện, k tính tiền công.

Mình cùng từng bị giống  bạn và đem ra trung tâm bảo hành ở iCenter rồi. Nứt như vậy phải thay cả màn hình, giá là 12tr600 huhu. Buồn rầu quá các bác, chỉ một chút sơ xuất thôi, hichic. Bạn có tiền thì thay đi cho đẹp máy hehe.

chỉnh sửa Dec '16

Vụ này phải kiểm tra đó bạn, vì màn hình nứt hay xước kính là do bạn nhìn thấy, khi tháo ra có khả năng bị cái màn hình đó (trường hợp xấu nhất xảy ra). Bạn tham khảo bài này thử thấy có trường hợp giống bạn nè http://trungtammacbook.com/thay-mat-kinh-man-hinh-macbook-bi-hu-hong-37.html coi ngta sửa chữa như nào.

Hoặc tốt nhất bạn cứ mang ra mấy trung tâm sửa chữa uy tín, hỏi người ta thật kỹ rồi quyết định có nên sửa không nhé.