Có nên mua PS Vita của Sony nữa không?Dec '16

3

789

0
chỉnh sửa Dec '16

Như tiêu đề ấy, các thím cho em hỏi là Có nên mua PS Vita ở thời điểm này không?, Em dành dụm được 1 khoản đủ để mua 1 em ps vita new và 1 2 game, đọc trên các báo và forum thấy sony không còn mặn mà gì với ps vita nữa, mà thấy đồn cũng ngưng sản xuất rồi. Xác định theo lâu dài mọi người cho mình lời khuyên có nên mua Ps vita thời điểm này không?

Haha, lại gặp bác này nữa. Theo em thì nếu bác thích chơi game. Cơ bản là nên mua vì cầm thử nó đi sẽ không hối hận khi sở hữu nó, chưa kể PS Vita cũng một thời làm mưa làm gió. Mà nếu đúng Sony bỏ PS Vita, bây giờ mua còn kịp. Sau này muốn kiếm lại chẳng ra. Thế nhé! Em cũng đang sở hữu một con, và chưa bao giờ hối hận nhé! 

Mình chơi game và cũng thường hay lê lết ở nhiều diễn đàn, thật ra câu hỏi của bạn là mình thấy nhiều nhất. Bạn nên tìm thêm thread của mấy bác trước kia hỏi để tham khảo thêm thông tin.

Riêng mình thì hiện đang sở hữu 1 con vita 2k và mình không hề thấy có gì phải hối hận khi mua nó cả. Tiếc là trên ps không có pokemon thôi. Game đó làm mình đắn đo mãi việc có nên tiếp tục chơi 3ds hay chuyển qua vita hay không. Cuối cùng thì mình đã mua vita và chơi đều đều, chưa nghĩ tới việc chia tay nó.

Trước tiên, bạn nên tìm hiểu về số game đã ra cho hệ máy vita, để xem thử đang có nhu cầu chơi khoảng bao nhiêu game. Như mình thì có quá nhiều game muốn chơi trên vita như: God Of War, Dead Or Alive, Sonic racing, Pesona 4 Golden, Killzone, Ninja Gaiden, Uncharted, New Little King, ... và mình đang gom từng game để chơi, chơi hết đống game hay đó thì mất khoảng time khá dài + chơi đi chơi lại nếu bị ghiền.
Thứ hai là bạn có nhu cầu chơi game handheld nhiều hay không hay chỉ là nhất thời thích nên mua. Vì cơ bản nuôi vita khá tốn kém, nhất là khoản mua game, nên không quá hứng thú thì đâm ra khó gắn bó được lâu dài.

Mình đã chọn vita và chỉ có nhu cầu mua thêm chứ không muốn bán tẹo nào. Happy với con đường mình đã chọn tuy vẫn ghiền pokemon nhất. PS mà có pokemon thì khỏi lăn tăn con bà nó xăn luôn.

Mua đi chơi PS VITA rất tuyệt gameplay như console mà có chiều sâu nữa, hình ảnh đẹp khỏi chê.

Qua mấy trang dưới đây xem thông tin game trên ps vita thấy các hãng thứ ba ra khá nhiều. Không có sony ra thêm game những chả bận tâm. Chủ yếu bạn có tiền mua game không thôi (quan trọng nhất). http://maychoigame.vn/co-nen-mua-playstation-vita-cua-sony-nua-khong-171.html

Mình xem thông tin về ps vita trên trang này, cảm thấy rất đáng mua.

Còn mấy game đã ra nữa có rất nhiều game hay mà mình mua chưa hết để chơi.

PS: Nếu thích pokemon thì cố sắm thêm em 3ds thường secondhand giá rẻ FW dưới 9.2 hack chơi game 3DS cho kinh tế. Giờ thấy máy 3ds bản đầu khá rẻ.