Xin tư vấn mua máy chơi game Nintendo 3DSDec '16

3

440

0
chỉnh sửa Dec '16

Tình hình là nghiền POKEMON quá nên em tính sắm cái máy để chơi, mà còn một số chỗ thắc mắc tại chưa xài máy bao giờ.
Mình đọc một số topic thì thấy có mấy vấn đề như sau:
Pin thực của máy chơi game 3d thì khoảng được mấy tiếng
FW của máy có tác dụng gì. Mình thấy hình như bản 4.1 -> 4.5 thì chơi game hack được ! Vậy máy có FW 4.1 -> 4.5 thì có vào được eshop không, chơi online với bạn bè như là game gốc không.
Ví dụ như game cần đòi FW cao mới chơi được thì có cách nào khắc phục không hay phải up FW và mua game bản quyền chơi
Mình có thể tải phim 3d vào để coi không
Và mua máy thì nên mua bản US phải không ạ
Và ngoài game POKEMON thì có game nào đồ họa 3d đẹp và chơi hay không
Cảm ơn các bạn nhiều!

  1. Pin 3ds xl chắc khoảng tầm 5h tới 6h tùy vào bạn sử dụng (game nào, độ sáng màn hình, bật 3d bao lâu,... )
  2. FW có nhiều tác dụng như: fix lỗi, Patch sự kiện, Chống hack game, chống vi phạm bản quyền,... Máy chơi đc thẻ hack thì FW tầm 4.x, giá của 4x thì khá cao rồi, mà đã chơi thẻ hack thì xác định không chơi được game mới khi game ra mắt, chỉ khi nào thẻ hack hỗ trợ thì mới chơi được. Vào eshop bắt update FW mới nhất liền nên chắc là không vào được rồi. Chơi online được hay không thì mình cũng ko rõ lắm.
  3. Phim 3d tải xem được nhé, chịu khó tìm hiểu tí là tải xem đc thôi.
  4. Ở VN mình thông dụng hệ us nhất nên bạn chọn mua us thì dễ kiếm game và chơi dễ hiểu vì cùng chữ la-tinh thôi, mua game digital cũng tiện hơn chút, chứ hệ JP có nhiều game hay mà US chưa có + được ưu tiên nhiều nhưng ngôn ngữ thì ko phải ai cũng hiểu mà xài được.
  5. Nhiều lắm, game của Nin thì khỏi nói rồi, nhiều thể loại chủ yếu bạn thích game nào thôi. PS Vita đang chật vật cũng vì ít game và đa phần game post từ hệ máy control xuống, ít thể loại đa số là chặt chém, đánh nhau.

Đính chính một chút nhá. Dùng Fw 4.x hack vẫn vào eshop và online bình thường nhá. Chỉ là phải phụ thuộc vào hãng sản xuất flash của nó có thường xuyên update flash card fw hay không thôi. Hiện tại Gateway là tốt nhất. Tiện đây em xin hỏi 500 anh chị em là có ai nghe đồn về Nintendo Switch không? Em thấy trailer khá hot và tính đợi mua. Nhưng mà cũng không biết ẻm có đáng để đợi mua không. Trong khi Nintendo thì im bặt chả tiết lộ gì? Anh chị em có nguồn tin nào đáng tin tư vấn giúp em với. Chứ để tiền ôm lâu quá lại tiêu hết. 

Flash card một dạng card game để hack. Hiện nay tốt nhất vẫn là gateway. 

Giờ em xin trả lời vấn đề của thớt phía trên. Nintendo Switch là máy chơi game dạng "lai", tức có thể vừa là máy chơi game cầm tay truyền thống tương tự Nintendo DS trước đây, vừa có thể kết nối với TV và các thiết bị ngoại vi để trở thành máy chơi game dạng console như Sony PlayStation hay Xbox360. Switch được kỳ vọng sẽ thay đổi cách chơi game của người dùng. Muôn biết thêm thông tin chi tiết thì tham khảo thêm trang này: http://maychoigame.vn/da-du-tien-mua-may-choi-game-co-nen-doi-nintendo-switch-khong-172.html

Túm lại, nghe đồn ngày ra mắt của ẻm tới tháng 3 năm 2017 lận. Nên nếu bạn đủ tỉnh táo và muốn mua thì nhớ cất tiền cho kỹ. Không thì mua trước cái PS4 mà cày trước. rồi đến khi nó ra xem tình hình các đồng bào khác như thế nào rồi lại gom tiền mua tiếp.