Xin ý kiến mọi người về việc mua Nintendo WiiDec '16

3

297

0
chỉnh sửa Dec '16

Chào các bác:
Chả là nhà em định mua 1 cái wii 2nd về để cả nhà chơi chung, nên lập cái thớt này nhờ các bác tư vấn cho mấy vấn đề sau, vì kinh tế eo hẹp nên chỉ định mua 1 cái máy cũ 2-3t thôi.
1. thời điểm hiện tại có nên mua wii nữa ko.
2. máy 2nd bây giờ giá khoảng bao nhiêu thì good.
3. khi mua máy cần chú ý những điều gì, khoản này em mù tịt, toàn nhìn máy trên mạng chưa được sờ vào bao giờ
4. wii có dễ bị break không?
Tạm thời vậy đã ạ.
lúc đầu định mua 1 cái ps2 nhưng thấy cái wii này hay quá đâm ham hố, wii U thì đắt quá.
PS: bác nào biết chỗ nào bán máy có uy tín làm ơn chỉ dùm em luôn. thanks các bác.

1. Nếu chỉ đơn thuần giải trí cho gia đình thì Wii đáp ứng tốt.
2. Máy 2nd thì tầm 2tr - 3tr tùy phụ kiện kèm theo.
3. Máy Wii hiện tại đã hack full hoàn toàn và chủ yếu là chơi bằng USB cho nên vụ mắt đọc không nên quan tâm nhiều đến nó làm chi. Chỉ cần quan tâm các điểm sau.
a. Cổng USB, khe SD có work hay không.
b. Wifi có work hay không và kết nối giữa tay wiimote và máy có tốt hay không. Tốt nhất là nên kiếm máy hệ US để có tính tương thích cao vọc vạch dễ.
c. Nên trang bị 1 ổ cứng USB để chứa game.
4. Wii hiện tại đã hack full. Và sẽ dễ bị brick nếu bạn cài bậy bạ vào mà không xem hướng dẫn kỹ càng. nhất là là các hệ máy chuyển Menu sang Eng.

Còn máy mua thì bạn chịu khó search trên google xem. Yêu cầu bao test 1 tuần là OK.

Không sao cài priiloader lock update lại là xong. Vẫn nhắc lại là nếu không phải máy chuyển menu thì update vô tư vì hiện nay fw mới nhất là 4.3 đã full softmod nên không phải lo lắng gì cả.

Game Wii là một loại hình game thực tế giúp bạn vận động, có tính tương tác giữa người chơi rất cao. Game Wii chơi rất vui, nhất là khi chơi chung với gia đình và bạn bè, trò chơi cũng phong phú nữa, có nhảy, đánh cầu lông,.... mình thấy game này vừa hay, vừa bổ ích, dù là thời điểm nào thì nếu có điều kiện bạn cũng nên mua một cái. 

http://maychoigame.vn/may-choi-game-wii-thoa-thich-choi-game-va-van-dong-173.html

Mình thường tham khảo các loại máy chơi game ở trên trang này, có bài viết này nói về máy chơi game Wii, bạn thử tham khảo xem để chọn chọn mua được chiếc máy chơi game ưng ý. Chúc bạn chơi game vui vẻ!