Nên mua máy chơi game nào, có nên mua máy chơi game Xbox không?Dec '16

3

241

0
chỉnh sửa Dec '16

Mình gà mờ về Console lắm, nên mọi người cho mình vài lời khuyên nhé:

Thật sự thì mình chưa chơi máy PS lẫn XBox lần nào, nên mình không biết chất lượng hình ảnh ra sau?.

Ví dụ như game Assasin Creed Black Flag, mình đã chơi trên PC, chất lượng hình ảnh tương đối đẹp với high setting. Vậy nếu trên PS và Xbox thì như thế nào?. Em thấy chiếc Xbox One S này hiện đang cháy hàng, chắc cấu hình cũng ok, vậy có nên mua không các bác?

Mua PS4 chơi game sướng hơn nhé. Số lượng đầu game của PS4 nhiều hơn xbox. Hơn nữa thể loại cũng đa dạng hơn, chơi mượt, đồ hoạ đẹp hơn,...

PS lẫn XBox được đem ra so sánh khá nhiều. Theo quan điểm cá nhân, test thử fifa, thì thấy tay Xbox One đá pro hơn. Vừa mới tậu em Xbox One Wireless Controller + Wireless Adapter, Quả thực đã sướng hơn ngoài mong đợi rung đã tay còn dùng PS4 thì quả thực nó không hỗ trợ nhiều bằng XBox one của microsoft đâu.

Có mỗi PS với Xbox thôi mà năm nào cũng lôi ra so sánh, PlayStation 4 vs. Xbox One: Kẻ tám lạng, người nửa cân. Phân tích các yếu tố thuần kỹ thuật, thì chúng nó giống nhau đến 99,99%. Đây, các thím đọc cái này đi rồi suy nghĩ: http://maychoigame.vn/may-choi-game-xbox-one-va-doi-thu-ps4-174.html

Theo em, thì nên xem thử coi trong số game của hai hãng này, các bác thích đầu game nào nhất thì mua. Chứ so về kỹ thuật thì như nhau thôi.