Tư vấn tay cầm chơi game cho PCJan '17

4

307

0
chỉnh sửa Dec '16

Tình hình là em đang cần mua 1 gamepad để chơi game, nhưng mượn tạm con gamepad vô danh 70k của thằng bạn gắn vô thì hình như không hỗ trợ nhiều game. Em test darksider 2, nên các bác cho em ý kiến tay trong tầm giá 200~400k với. - em đang để ý nazar V44, cho em hỏi con đó hỗ trợ tốt nhiều game không? em xin cảm ơn!

Mình cũng đang phân vân con đó. Năm ngoái mua 1 cặp Logitech F310 mà năm nay 1 con bị tửng tửng rồi. Tháo ra xem chẳng có gì khác thường và gắn vào thì cứ lúc nhận lúc không, đá Fifa 14 với thằng bạn mà ức chế quá. Các thím cho em chút kinh nghiệm chọn tay cầm hay có con nào giới thiệu chủ thớt với em với! Em cám ơn!

Cách đây 5 năm em mua cái tay cầm PS2 100k đểu để đá PES thôi thì mãi gần đây mới hỏng. Mua cái tay PS2 200k thì dùng gần năm hỏng.  Hỏi thằng bạn, nó kêu Tay ps 2 toàn hàng fake không, 150,250,380k gì cũng như nhau hết, 4 cái phím Dpad nhìn bên ngoài thì tách rời ra, nhưng cầm lên thì mới biết thực chất bên trong nó dính với nhau, ấn một phím là 3 cái kia nó tác động theo, không như tay zin theo máy đâu. Cũng định mua V44 cũ mà giá cũng tầm trên 200k.

chỉnh sửa Dec '16

Em đang xài tay cầm của Xbox360, cầm phải nói sướng đó chứ mấy tay còn lại toàn ăn theo PS2 na ná giống nhau. Em tham khảo trên trang này: 

http://maychoigame.vn/goi-y-cac-mau-tay-cam-choi-game-cho-pc-chuan-nhat-175.html

thấy nó giới thiệu nhiều mẫu gamepad PC khá chuẩn, các chú, các bác tham khảo thử đê.

em đang có một em logitech f710 mới bóc hộp dc 1 tuần , mua để phục vụ mục đich choi game trên TV samsung , máy còn mới toanh nhưng do ko có time chơi nên anh chị nào có nhu cầu thì liên hệ qua FB cho em nhé, em để giá ok luôn