Xin tư vấn mua chuột chơi gameDec '16

3

320

0

Em đang có nhu cầu làm con chuột mới để chơi lol, đợt trước cứ tậu về là vài bữa chuột liệt phím hết. Bây giờ muốn sắm con ngon ngon chơi nhưng chẳng biết gì về khoản này cả. Xin mọi người tư vấn mua con chuột ngon ạ, Tầm trên dưới 500k ạ. Chuột không dây càng tốt.

Thường thì chơi game nên dùng chuột có dây bác ạ. Dùng chuột ko dây hay bị delay nên để chơi game có thể sẽ hơi khó chịu. Tầm 500k để chơi game bằng chuột có dây thì nhiều. Còn nếu bác vẫn muốn chuột không dây chơi game thì có em này nhé. Nhưng mà tầm 1tr3 cơ bác ạ. Logitech G602 - Em này có usb report rate lên đến 500/s nên không lo delay, chiến game mượt, chơi LOL thì quá chuẩn.

Tầm 500k vote cho thớt dùng logitech G100s nhé có dây, nút êm click êm lắm. Còn không dây trong tầm này thì không có con nào chơi ngon đâu. 

Dưới 500k thì chuột văn phòng là chủ yếu, mà delay thì cao lắm, chơi game không mượt đâu.

Chuột chơi game ngọt cho những ai đang cần. Tư vấn theo tầm giá luôn, muốn tầm trung hay đắt tiền đều có, xem bài này nhé: http://maychoigame.vn/cach-mua-chuot-choi-game-van-de-khong-the-bo-qua-doi-voi-game-thu-178.html

Tầm này bạn có thể xem mấy con của Fluen không dây xài omron và 1 vài model của Logitech như M315 nhé, mấy con Logitech chủ yếu pin cực trâu và bền, nhưng design thì không hầm hố cho lắm.

Nếu bạn lên được tầm cao hơn nữa gần 1tr thì có em Roccat Pyra Wireless đến từ Đức nhé!