Giúp mình chọn vô lăng chơi game đua xe vớiDec '16

4

448

0

Mình đang muốn mua 1 cái vô lăng về để đua xe trên ps2 + pc mà tìm mãi trên mạng chả có loại nào. Logitech thì đắt quá. Mấy cái còn lại thì toàn thấy hỗ trợ mỗi pc không hỗ trợ ps2. Bác nào biết loại nào và chỗ mua ở đâu chỉ mình với! Thanks mọi người!

Theo sự tham khảo của mình, giá thấp thì không có loại nào hỗ trợ cả ps+pc đâu bạn ơi. Chỉ có Logitech hỗ trợ cả 2 thì giá cũng đã khoảng 7tr trở lên rồi.

Mình giới thiệu bạn vô lăng Logitech Momo racing, giá vào tầm khoảng 2.5tr. Loại này chạy rất mượt trên PC, còn trên ps2 thì mình chưa test.

Vô lăng Logitech Driving Force™ GT đi bạn, đủ bộ có thể chơi trên PC và PS 2, 3 luôn. (con này tầm giá trên 3 tr). Còn không thì TopDrive GT w/Pedal, giá tầm 1.5tr, nhưng chạy khá mượt, giá cũng mềm.

Vô lăng đua xe ngon hiện giờ trên thị trường Việt cũng không hiếm, chủ yếu giá hơi chat. Nếu chọn mấy con tầm trung dưới 1tr thì không hỗ trợ cả hai, PC hoặc PS. Hàng Logitech thì ngon rồi, có điều kiện thì cứ thế mà duyệt thôi. Còn giá mềm thì như thím trên, TopDrive GT w/Pedal là ok. Tham khảo thêm trang này, có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn: http://maychoigame.vn/goi-y-nhung-mau-vo-lang-choi-game-chuan-nhat-cho-nguoi-me-game-dua-xe-179.html