Cần mọi người giúp mua tai nghe chơi gameDec '16

3

233

0

Chào các bác,

Tình hình là mình cần mua 1 cái tai nghe chuyên chơi game giá thành tầm 1tr - 2,5tr
- Full Size
- có nút bật/tắt chế độ âm thanh giả lập 7.1 (rất cần thiết vì mình cũng hay xem phim hoặc nghe nhạc)
- có cổng 3.5mm truyền thống (rất cần thiết vì mình cũng hay cắm vào Smart Phone)
- Tháo được Microphone (cái này không quan trọng lắm)
- Không đòi hỏi driver

Ngoài ra, bác nào có nhiều kinh nghiệm trong vụ chọn tai nghe chơi game thì chia sẻ cho em với. Em cám ơn mọi người trước nhé!

Tầm tiền này bạn chọn Hyper X clound II là hợp lý nhất --- Sau đến Razer Kraken Pro 2015 và sau nữa có Hyper X clound hoặc Razer Kraken pro bản cũ không có control.

Nếu bạn thích tai in-ear nhỏ thì có thể tham khảo thêm PC300 G4ME, còn bạn thích tai to thì search PC330 ấy.

Bác tham khảo em G430 của logitech đáp ứng được gần đủ hết yêu cầu của bác nhé. Mà bác cần tắt 7.1 à , vào phim có 7.1 thì nó lên 7.1 không thì thôi đâu cần tắt đâu bác.

Hi bạn. Tầm 2tr đổ lại mà nhu cầu chủ yếu để nghe nhạc + xem phim bạn nên xem qua Model Somic G95 Pro 5.1 real bạn nhé. Sử dụng công nghệ 3 driver mỗi bên tai nghe (6 driver 2 bên ) tái tạo âm thanh cực kỳ chính xác + hiệu ứng 5.1 real tạo âm thanh vòm thích hơp xem phim và kèm them 1 ít viberation nữa. Âm bass mạnh mẽ và chi tiết để nghe nhạc.

Bác có thể tham khảo Sennheiser PC330 chơi game tốt, nếu thích nghe nhạc tốt hơn thì có PC333D nhưng đắt hơn chút. Trang này có chia sẻ đủ bộ kinh nghiệm chọn tai nghe và cả những mẫu tai nghe chuẩn đủ tầm giá: http://maychoigame.vn/tieu-chi-lua-chon-tai-nghe-choi-game-chinh-hieu-cho-game-thu-180.html , bác tham khảo nhé!