2 tỷ nên mua chung cư hay nhà mặt đất ở TP HCMDec '16

3

253

0

Anh trai tôi năm nay 34 tuổi, công việc ổn định, thu nhập hàng tháng 30 triệu. Hiện tại, số tiền tiết kiệm từ việc kinh doanh riêng của tôi khoảng 2 tỷ.  Anh tôi đang có ý định mua một căn nhà để cưới vợ, nhưng không biết mình nên mua chung cư hay nhà phố?. Mong mọi người cho ý kiến giùm ạ.

Nếu mua chung cư thì nên mua nhà đã có sẵn, giá có thể nhỉnh hơn nhà dự án nhưng được cái có nhà liền và không sợ dự án .... dây thun. Tùy theo sở thích của anh bạn mà chọn, nếu thích yên tình, độc lập thì ở Chung cư. Xem kỹ yếu tố pháp lý của Nhà, kế đến là địa điểm nhà và môi trường xung quanh

Tôi có 2 tỷ, và cuối cùng chọn ở chung cư Q5, vì không thể tìm được căn nhà (hay miếng đất để xây nhà) với 2 tỷ mà đáp ứng được các mong muốn của mình. Ông bà nói "nhân bất thập toàn", tốt nhất anh bạn nên tự xác định rõ bạn muốn gì, và cứ thực hiện, rồi thời gian, thực tế sẽ thành kinh nghiệm cho anh bạn ở các lần sau (không thể nói là sẽ không có lần sau!). Chúc anh bạn có quyết định cho mình! thân.

chỉnh sửa Dec '16

Muốn có chỗ thoải mái chỉ với 2tỷ thì nên mua chung cư, Anh bạn có thể tham khảo thông tin về dự án căn hộ chung cư Charmington Plaza quận 5 http://muabannhanhnhadat.com/mua-ban-can-ho-chung-cu-charmington-plaza-gia-can-ho-chung-cu-charmington-plaza-moi-nhat-tai-quan-5-tphcm/44527 sắp được rao bán  với mức giá 2 tỷ. Đây cũng được xem là căn hộ tốt với nhiều tiện ích từ vị trí tọa lạc tới những tiện ích trong khu căn hộ.