Có nên mua máy ảnh Nikon Coolpix P90 dùng chụp ảnh zoom?Dec '16

3

210

0

Mình có sở thích chụp ảnh, từng thử qua nhiều dòng máy rồi nhưng hiện tại lại thích chụp những kiểu ảnh zoom từ nhiều cự ly khác nhau, bởi vậy mình đang tìm loại máy ảnh có khả năng zoom tốt. Bạn bè mình khuyên nên mua máy ảnh Nikon Coolpix P90 nhưng hiện tại mình cũng đang phân vân không biết thế nào. Ai có kinh nghiệm, đã từng sử dụng cho mình xem ý kiến và thông tin về loại máy này với.

Tôi thấy hiện nay có nhiều người giống bạn, thích chụp những kiểu ảnh dùng cự ly và sử dụng tính năng zoom ảnh để có những tấm ảnh đặc biết nhất. Bởi vậy mà thị trường hiện nay có khá nhiều loại máy ảnh có chức năng này. Nói chung tôi nghĩ trước khi có ý định mua máy ảnh siêu zoom thì bạn cũng có tìm hiểu về những loại máy có chức năng này bởi vậy nếu cho bạn ý kiến thì tôi sẽ chia sẻ 1 số trải nghiệp khi đã từng dùng Nikon Coolpix P90. Máy khá phù hợp để bạn đi du lịch bởi thiết kế nhỏ gọn, hình ảnh ra khá tốt và nếu bạn cần zoom ở môi trường động ảnh sẽ vẫn rõ bởi có hệ thống chống rung nhé.

chỉnh sửa Dec '16

Mua máy cũng phụ thuộc vào 2 yếu tố bạn à, một là nhu cầu của bạn cần loại máy như thế nào, thứ 2 là bạn muốn mua máy ảnh với mức giả bao nhiêu. Ở trường hợp của bạn là muốn mua máy ảnh với khả năng siêu zoom, theo tôi thì Nikon Coolpix P90 khá phù hợp với nhiều người vì khả năng zoom của nó là một trong những máy không thể chê được và điều quan trọng nhất là máy ảnh này của Nikon có giá tiền khá rẻ.

Theo ý kiến chủ quan của tôi - người đã từng dùng máy ảnh Nikon Coolpix P90 thì thấy bạn nên mua đó, bởi giá thành khá phù hợp cộng với thiết kế và các tính năng của máy dễ dàng cho người sử dụng, kể cả bạn là người mới bắt đầu chụp ảnh, những hình ảnh được máy cho ra chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng thôi. Còn nếu bạn còn phân vân thì có thể tham khảo nhiều hơn về thông tin loại máy này qua bài viết khá đầy đủ về máy ảnh siêu zom này:

http://muabannhanhmayanh.com/coolpix-p90-dong-may-anh-sieu-zoom-cua-nikon-43964.html

Chúc bạn sẽ chọn cho mình chiếc máy ảnh tốt nhất!