Xin tư vấn về điện thoại dùng để lướt web?Dec '16

3

241

0

Chào cả nhà,

Em đang muốn mua một cái điện thoại lướt web tốt, tầm 7 đến 10tr. Hiện nay thì dòng smartphone nào cũng có thể kết nối mạng, lướt web, nhưng quan trọng là nó có thể lướt web mượt ngay cả ở nơi có độ phủ sóng kém. Em làm văn phòng, cũng thường hay soạn thảo văn bản và luôn nhận mail thường xuyên, nên em cần một chiếc điện thoại có các chức năng soạn thảo tốt, lướt web tốt. Cả nhà tư vấn giúp em với nhé! Em xin cám ơn.

Nếu dùng để phục vụ công việc thì nên chọn lumia 950 hoặc lumia 950XL.....

Đang xài Lumia 1520, công việc văn phòng Mail, W, Excel, PP, Reader, Cad (xem), ... thì đều ok. Đang rất lo lắng cho tương lai của Winphone. Quen rồi chuyển HĐH khác thấy ngại. Nếu bạn cần cho công việc thì không phải lăn tăn gì.

chỉnh sửa Dec '16

Các ứng dụng cơ bản của Nokia lumia rất tốt nhé, WP rất mượt ngoại trừ kho ứng dụng nghèo nàn thôi. Mình đang xài một chiếc lumia 900, pin của lumia 900 dư sức xài hơn 1 ngày nếu check mail, lướt face và ít chơi game nhé. 

Nếu bạn phải xác định rõ các phần mềm cần dùng cho công việc, chỉ ứng dụng cho văn phòng thì việc chọn lựa các sản phẩm của Nokia lumia là ok rồi. Để khỏi phải băn khoăn nên mua dòng gì, thì tham khảo thêm bài này nhé: http://muabannhanhdienthoai.com/top-3-dien-thoai-nokia-windows-phone-gia-re-luot-web-dinh-nhat-hien-nay-44252.html