Điện thoại chụp ảnh nào tốt trong tầm 6 đến 10 triệu đồng?Dec '16

3

199

0

Yêu cầu của mình là camera chụp ảnh tốt, chơi game tốt. Mong các bạn tư vấn giúp. Mình trước giờ toàn dùng Android, giờ thấy iPhone 5s giá cũng mềm nên muốn mua thử xem thế nào, dù sao cũng là hàng flagship một thời, lại có Touch ID thời thượng. Mình xin được tư vấn cách chọn máy, mình không quan tâm cũ hay mới vì thay vỏ là được, chỉ cần máy tốt thôi.

Nếu chưa xài IOS thì nên mua trải nghiệm bạn nhé, bạn sẽ không thất vọng với số tiền bỏ ra (so với loạt hàng cũ tầm giá). Nếu bạn muốn mua để chụp hình với tầm giá 6 đến 10 triệu, bạn còn có thể chọn những chiếc iphone chụp hình tốt hơn nữa. iPhone xưa này vẫn luôn nằm trong danh sách những chiếc điện thoại chụp hình đẹp nhất, bạn tham khảo thử iphone 6 xem sao nhé.

Mình đang xài IP5s từ tháng 6 năm ngoái và cảm thấy rất hài lòng. Mình nghĩ bạn nên thử ios đi. Khi mua bạn nhớ đến những đại lý uy tín. Với lại tầm giá này bạn có thể mua chiếc iphone đời cao hơn 5s rồi. Đồng ý với bạn ở trên, nếu muốn chụp hình đẹp và muốn thử ios thì không còn lựa chọn nào lý tưởng hơn iPhone.

Mình cũng đang muốn mua. Đặt gạch hóng những lời khuyên thiết thực. Tự mình cũng đang tham khảo nhiều trang và xin nhiều lời khuyên, kéo bài cho chủ thớt tham khảo chung, hy vọng cả 2 mình sẽ mua được chiếc điện thoại ưng ý nhất, hihi. Bạn xem nhé: http://muabannhanhdienthoai.com/top-3-dien-thoai-ios-iphone-gia-re-chup-hinh-dep-khong-ngo-44257.html, các bạn cũng xem giúp mình xem nên lựa chiếc nào nhé, giá mềm mềm chút. cám ơn mọi người.