1 tỷ nên mua chung cư giá hay nhà đấtAug '17

3

257

0

Vợ chồng tôi đều 30 tuổi, có một con gái nhỏ, đang ở chung với bố mẹ chồng... Chúng tôi muốn ra ngoài sống để cho thoải mái vì em chồng tôi cũng sắp lấy vợ. Với số tiền tích góp được hơn 1 tỷ chúng tôi đang phân vân không biết nên mưa căn hộ hay mua nhà. Anh chị cho tôi lời khuyên với ạ.

Mua đất xây nhà, ở xa một chút nhưng giá trị đất gia tăng theo thời gian, nhà mình xây không lo chất lượng, ở thoải mái tự do không lo đóng các loại phí như ở chung cư..

Với số tiền đó bạn mua căn hộ chung cư trong thành phố rất tốt thuận lợi cho việc đi lại làm việc, con cái đi học, mình mua nhà ở ngoại thành đi làm rất xa  mình thực sự oải, con cái đi học xa rất cực. Mình cũng đang có ý định bán nhà và mua căn hộ chung cư để tiện hơn, mình đang tìm hiểu về căn hộ chung cư Phúc Thịnh quận 5 thấy cũng rất ổn... bạn có thể tham khảo qua link này http://muabannhanhnhadat.com/mua-bán-căn-hộ-chung-cư-phúc-thịnh-giá-căn-hộ-chung-cư-phúc-thịnh-mới-nhất-tại-quận-5-tphcm-44537.html biết đâu lại là hàng xóm với nhau...

Để sống thoải mái, TrangTran Home tư vấn bạn nên mua đất xây nhà, còn nếu muốn sống tiện lợi thì mua chung cư.

Trên thực tế, ở chung cư mọi dịch vụ đều đầy đủ, tuy nhiên nếu cần sửa chữa hay cơi nới gì đều phải xin phép và rất khó để xét duyệt. Còn ở nhà xây, tuy có nhỏ và ít tiện lợi dịch vụ hơn nhưng bạn muốn sửa chữa, cơi nới, hay đơn giản là bắt vít đóng cái kệ cũng tùy mình, tương lai thì nhà xây giữ giá hơn.