Cần tư vấn gấp - Mua điện thoại chống nước của Sony, mua loại nào tốtDec '16

3

208

0

Chào cả nhà,

Thú thực là mình đang máu mua 1 em điện thoại SONY chống nước. Qua nghiên cứu trên các website về điện thoại trong nước thì mình thấy có 3 em đáng kể mua:

  1. Sony Xperia Z2

  2. Sony Xperia Z1S
  1. Sony Xperia Z

Mình tìm hiểu thì thấy anh em bàn luận nhiều về Xperia. Mình muốn đổi qua SONY nên mong cả nhà tư vấn giúp. Ai có thêm gợi ý gì khác thì giúp em với nhé. Cám ơn cả nhà!

Chiếc z1s tạm được vì loa nhỏ và chống nước thì oke. Chiếc z2 thì tốt nhưng viền nhựa cầm khó tí với màn hình mà thay thì chua chát hơn z1, nó được cái loa to và chip mạnh với chống nước thì y như z1. Nếu như chọn thì nên mua z2

Mình thấy Z5 compact cũng là 1 lựa chọn, không thì mua hẳn Z5 xách tay. Còn theo như 3 gợi ý trên của bạn, thì mình chọn z1, z2. Nói chống nước, chứ gặp nước hoài điện thoại dễ... nằm viện lắm. Dùng z1, z2 nó nằm viện đỡ đau đầu!

Bạn tính đổi qua sony chống nước trong tầm giá bao nhiêu. Nếu có đủ tiền thì mình gợi ý bạn nên mua z3+, hơi mắc nhưng ok. Tham khảo thêm tại đây nè: http://muabannhanhdienthoai.com/top-3-dien-thoai-android-sony-gia-re-chong-nuoc-tot-nhat-hien-nay-44261.html

Chúc bạn tìm được chiếc điện thoại như ý nhé!