Cần mua điện thoại 4G, giá 4 triệu trở xuốngDec '16

3

178

0

Mình muốn mua một chiếc điện thoại hỗ trợ 4G, yêu cầu chạy mượt, không lag, mình là con gái nên cũng không đòi hỏi phải chạy được các game nặng, nhẹ nhàng thôi. Hiện nay mình đang băn khoăn giữa 2 hãng là Lenovo với Asus. Cũng chưa biết nên mua dòng nào, mong mọi người tư vấn giúp.

Nếu mà giá khoảng 4tr trở xuống, thì bạn nên mua Lenovo đi, Lenovo A7000 Plus giá chỉ khoảng 3tr mấy thôi, hỗ trợ 4G đúng yêu cầu của bạn luôn. Nếu bạn nhích lên khoảng 4tr mấy 5tr, sẽ có nhiều lựa chọn hơn.

Nếu mà nhích lên khoảng được gần 5tr, thì bạn mua zenfone 2 đi, ram 2gb, ram 16 gb. Pin 3000 cũng không đến nỗi tệ, đáp ứng đủ nhu cầu 1 ngày, thêm cái công nghệ sạc nhanh nữa cũng tiện.

Mình nghĩ bạn nên xài Lenovo, Zen2 tuy nhỉnh hơn về cấu hình chút nhưng pin yếu quá, chạy app nhiều, xem phim, nghe nhạc và chơi game liên tục, khoảng 4 tiếng là hết sạch pin rồi. Nếu ưu tiên hàng đầu là Pin thì chọn Lenovo. Cấu hình thì Zen nhỉnh hơn. Thiết kế thì Lenovo nhìn sang hơn. Nói chung là đều có ưu và nhược. Đấy là nói giá mua khoảng từ 4 đến 5tr nhé, còn nếu muốn mua có 4G dưới 4 triệu, thì chỉ có Lenovo thôi, hiện nay mình ưng Lenovo A7000 Plus. Muốn biết thêm cho rõ thì đọc thêm bài này: http://muabannhanhdienthoai.com/top-3-dien-thoai-android-lenovo-gia-re-co-4g-nen-mua-nhat-44265.html