Nên chọn mua laptop Dell core i7 nào chuyên chơi game?Dec '16

2

277

0

Mình khá thích chơi game, có thể nói chơi game là đam mê không thể thiếu của mình. Nhưng con laptop mình đang dùng thì hơi chậm và chơi game hơi khó khăn. Bạn bè khuyên mình đổi qua dòng laptop Dell core i7 nhưng mình lại chưa biết chọn con nào, mọi người ai có kinh nghiệm thì chia sẻ cho mình đi. Cảm ơn rất nhiều nè!

Đúng là chơi game nên chọn những laptop có cấu hình mạnh một chút chứ yếu quá thì chẳng thể chơi được, mà bạn chắc cũng là người chơi game chuyên nghiệp rồi, theo tôi thi mua laptop Dell là lựa chọn chính xác của bạn đấy. Nói đến Dell core i7 mạnh thì bạn nên tìm hiểu các dòng Dell Studio xem. Tôi thấy nhiều người dùng dòng này khá nhiều đấy.

Gặp người cùng đam mê rồi, tôi cũng là tay nghiện chơi game đây. Vì gặp người chung đam mê coi như người nhà rồi nên tôi chia sẻ ít kinh nghiệm mà tôi biết nhé. Hiện tại thì tôi đang dùng con Dell Precision M4600, mới đầu mua về để học thiết kế, đồ họa nhưng sau này dùng chơi game là chính bởi mạnh vô cùng mạnh, chip xử lý Intel Core i7 - 2820QM tốc độ lên đến 2.3GHz, không những thế ổ cứng HDD 500GB, bộ nhớ RAM 8GB công nghệ DDR3. Thử xem đi, còn không thì có thể vô đây xem những con laptop Dell i7 đáng mua này!

http://muabannhanhlaptop.com/4-laptop-dell-core-i7-danh-cho-game-thu-manh-me-nhat-hien-nay-485.html

Chúc người anh em mua được con laptop tốt nhất để chơi game nhé!