Xin tư vấn mua xe đạp TrinxDec '16

3

227

0

Bé em em năm nay vô lớp 6, trường cách nhà 2 cây số thôi, nên em tính mua cho bé em em cái xe đạp, nhà ở quê nên bận việc làm, không đưa đón được. Mà em thì không biết gì về xe đạp hết, nhà có cái xe đạp Nhật thì thời ông nội, đi đến giờ. Em thấy nhà hàng xóm em có cái xe đạp hiệu Trinx, nhìn cũng thích mắt lắm. Em hỏi thì ai cũng nói nó xe đạp Trung Quốc, nên lên đây nhờ mọi người ai đi xe đạp này rồi tư vấn giúp. Xe đạp này có bền không, em mua được không? Xin cám ơn mọi người!

Nhà mình cũng đi xe đạp này đó bạn, mình đi xe đạp leo núi, thấy rất tốt. Nếu em bạn là con gái, thì mua xe làm mini á, cho dễ đi. Nó là xe Trung Quốc thật, nhưng xe Trung Quốc chính hãng cũng tốt lắm bạn. Bạn nên mua đi, vì giá xe khá rẻ, chất lượng đủ xài.

Nhà mình cũng đang sử dụng xe đạp của thương hiệu này, mình vô hẳn cửa hàng lớn mua, giá hơi đắt so với những cửa hàng nhỏ lẻ khác, nhưng đến giờ xe chạy vẫn thấy tốt lắm.

Tâm lý bây giờ ai cũng ngại hàng Trung Quốc, nhưng thật ra đa số những mặt hàng của Trung Quốc được sử dụng nhiều trên thế giới lắm. Ăn thua là mình mua trúng hay tốt hay hàng dỏm thôi. Bạn tham khảo thêm bài viết này để hiểu thêm nhé. http://muabannhanhxedap.com/xe-dap-trinx-co-tot-khong-co-nen-mua-xe-dap-trinx-khong-16.html