Những loại laptop Dell giá rẻ nào chất lượng?Dec '16

3

328

0

Hiện tại mình có khoảng dưới 10 triệu nhưng nhu cầu học tập và làm việc của mình khá nhiều và cần đến việc sử dụng laptop, vì vậy mình muốn nhờ mọi người tư vấn cho mình những laptop Dell giá rẻ nào dùng tốt tốt một chút.

Chọn mua laptop giá rẻ mà chọn Dell là lựa chọn chính xác của bạn rồi đấy, vì Dell nổi tiếng về hàng giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng. Theo mình bạn là con gái thì nên mua Laptop Dell Inspiron 3531-V5C3001 Celeron N2830 vì máy này mỏng, mẹ và rất thời trang, giá lại chỉ hơn 8 triệu thôi nhé.

Dell giá rẻ có nhiều dòng lắm bạn à, nhưng nếu nói là tốt và chất lượng nhất thì tôi thấy có vài dòng bạn nên thử xem qua nhé.

Tìm hiểu qua bài này nè bạn: http://muabannhanhlaptop.com/diem-mat-4-laptop-dell-gia-re-nen-chon-mua-nhat-hien-nay-489.html

Nói chung trước khi mua bạn nên tìm hiểu rõ một chút nhưng mà chọn Dell là Ok rồi đấy.

Tôi đang dùng laptop Dell 3542-DND6X2 Core i3-4030U, nói chung là máy khá mạnh, nhẹ và gọn, tiện lợi khi mang ra ngoài. Không những thế máy có màn hình 15,6 inch HD độ phân giải 1366x768 pixel cho chất lượng hình ảnh, nội dung được hiển thị đầy đủ, rõ ràng và sắc nét nhất là khi xem phim. Còn nói đến lướt web, làm việc thì khỏi phải bàn rồi.