Người lớn tuổi nên ở nhà phố hay căn hộ chung cư?Dec '16

2

243

0

Nhà mình có bố chồng và mẹ chồng, năm cũng đã gần 70. Vợ chồng mình đang xem xét mua nhà, đã tham khảo những căn khoảng 1,5 tỷ ở ngoại thành nhưng thấy hơi nhiều bất cập. Ở ngoại thành thường vắng vẻ, hay gần khu công nghiệp, xí nghiệp… an ninh rất phức tạp, dễ bị trộm cắp. Còn ở khu vực dân cư đông đúc thì cũng không đảm bảo được an toàn tuyệt đối, mình cũng không thể nhờ hàng xóm trông hộ. Vợ chồng mình hay đi công tác xa dài ngày, rồi cả về quê, đi du lịch cả tuần liền,…thì có khóa cửa kĩ đến đâu cũng vẫn phập phồng lo sợ bị trộm phá khóa, đột nhập. Lúc vắng người, nhà chỉ có 2 ông bà lớn tuổi vợ chồng mình không an tâm chút nào? Vậy lựa chọn căn hộ chung cư có tốt không ạ?

Đối với người lớn tuổi, ngoài nhu cầu an toàn ra thì nhu cầu tinh thần cực kì quan trọng. Nếu ở chung cư, tất cả các phòng trong căn hộ đều nằm trên cùng một mặt bằng, ông bà sẽ không cần phải leo cầu thang. Muốn đi xuống dưới đã có thang máy. Chính vì sinh hoạt trên cùng mặt bằng nên tình cảm gia đình từ đó cũng ấm cúng hơn, bạn sẽ được tiện lợi cho việc trông coi, chăm sóc con cái, người lớn tuổi. Bạn có thể tham khảo http://muabannhanhnhadat.com/mua-ban-can-ho-chung-cu-hung-vuong-plaza-gia-can-ho-chung-cu-hung-vuong-plaza-moi-nhat-tai-quan-5-tphcm-44549.html có thể chọn được căn hộ chung cư ưng ý.

Lựa chọn căn hộ chung cư là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu của gia đình bạn:

Các căn hộ có sẵn công viên xanh, bồ bơi, phòng tập, café, khu mua sắm,…trong khu nhà. Bố mẹ bạn có thể đi bộ, tập dưỡng sinh hằng ngày ngay dưới tòa nhà, tham gia những câu lạc bộ cho người lớn tuổi. Bạn sẽ không phải lo lắng khi không có thời gian ở bên chăm sóc bố mẹ. An ninh tốt hơn do được bảo vệ 24/24 với bảo vệ, trông xe, hệ thống camera, thẻ từ ra vào… Nếu bạn đi đâu, ở nhà chỉ có người lớn tuổi và trẻ con bạn cũng không phải lo lắng.