Mua hành tỏi kinh môn hải dương ở đâu?Apr '17

1

330

0

Bạn đang cần đại lý hành tỏi kinh môn hải dương với giá rẻ nhất? Chúng tôi (hanhtoikho.tk) là đơn vị hàng đầu cung cấp hành tỏi kinh môn hải dương với chất lượng xuất khẩu với giá rẻ nhất thị trường. Chúng tôi cam kết hàng chất lượng và cung cấp không giới hạn số lượng hàng mà khách hàng yêu cầu.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp:

Name: Nguyễn Văn Minh
Phone: 01638.455.463
Mail: nguyenvanminh1812@gmail.com
Fanpage:https://www.facebook.com/hanhtoikhokinhmon/

Website: http://hanhtoikho.tk
Địa chỉ Thu Mua: Lạc long - Kinh môn - Hải Dương
VP đại diện tại HN: 33d/84 Yên Hòa, Cầu Giấy, HN
Cơ sở chế biến tại Hải Phòng: Thôn Tân Quang - Tiên Hưng - Tiên Lãng - Hải Phòng.
Cơ sở chế biến tại Hải Dương: Lai Khê - Kim Thành - Hải Dương

 

 

Cây tỏi Kinh Môn từ lâu đã trở thành cây trồng chủ lực của người nông dân huyện Kinh Môn do những giá trị kinh tế mà cây tỏi đem lại. Giá trị thương mại của cây tỏi không chỉ gói gọn trong thị phần của tỉnh Hải Dương mà còn lan rộng sang các tỉnh lân cận như Bắc Giang, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên.. Thâm chí cây tỏi Kinh Môn còn được xuất khẩu sang các thị trường lớn như Hàn Quốc, Indonexia, Nhật Bản. Hiện nay mặc dù giá cả thị trường còn nhiều bấp bênh lên xuống thất thường làm cho giá trị cây tỏi Kinh Môn cũng có những biến động nhất định dẫn đến tình trạng sản xuất không đều theo mỗi vụ. Tuy nhiên cây tỏi vẫn đem lại nguồn thu ổn định cho người nông dân. Do đó cây tỏi vẫn là cây trồng nông nghiệp chủ lực của người Kinh Môn.

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu thị trường chúng tôi chuyên cung cấp tỏi Kinh Môn cho các đối tác từ bán buôn đến sỉ, lẻ. Tham khảo giá đối với giá bán buôn và bán lẻ tại đây.
Chúng tôi cung cấp hành tỏi kinh môn hải dương trên toàn quốc, không giới hạn về số lượng. Cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Trân trọng.!
Lấy số lượng trên 1 tấn Liên Hệ trực tiếp 01638.455.463 để có giá rẻ nhất.

chỉnh sửa Apr '17

Nếu bạn muốn mua buôn hành khô với số lượng lớn hãy tới đất Kinh Môn Hải Dương bạn sẽ mua với giá bán buôn hoặc liên hệ SĐT: 0943 580 317 để được báo giá chi tiết.

Nếu bạn ở Hà Nội chỉ muốn mua để sử dụng cho gia đình hoặc số lượng dưới 50Kg bạn có thể liên hệ qua SĐT 0943 580 317

 để mua củ hành khô giá rẻ mà đảm bảo an toàn nhé.

Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối hành tỏi Kinh Môn Hải Dương giá gốc