Nữ nên mua SH Mode hay Liberty đây mọi người?Feb '17

3

218

0

Mình vừa ra trường muốn mua một chiếc tay ga để đi làm. Thấy trên thị trường vừa có cả Liberty và SH Mode mới mà xe nào nhìn cũng thích :(. Mình cao tầm 1m60, chỉ cần xe ko hỏng vặt là được. Xe nào hợp với mình hơn đây mọi người, tư vấn giúp mình với nha!

Mình khuyên bạn cứ SH mode mà chạy, dù gì thì máy em này êm ái hơn, ngoài ra khi dắt xe hay sử chữa cũng đơn giản hơn... Đặc biệt không cần chân dài vẫn ok nhé! ^^

SH mode chị ơi, e cũng đắn đo rồi. E vừa bán SH mode đi đc giá lắm. Ngoài ra xe đi chắc chắn, rất tốt. Em thấy Liberty đi thời gian xuống lắm. Tuy nhiên SH mode hơi nặng nhưng xử lý được chị ạ.

Mỗi xe có ưu nhược điểm riêng, nếu bạn thích cả hai thì nên xem ưu nhược điểm từng chiếc, coi cái nào hợp với mình nhất. Bài so sánh chi tiết 2 chiếc xe mới này bạn coi thử xem sao http://muabannhanhxemay.com/50-trieu-mua-sh-mode-2017-hay-liberty-2017-cho-nu/44512

Mình đang chạy dòng Liberty ABS này rất hài lòng, nhất là phanh ABS rất an toàn đi đường trơn trời mưa thắng không lo bị té như các dòng xe honda hay yamaha trước đây.