Căn hộ chung cư Him Lam Riverside quận 7 có đáng mua?



Feb '17

3

172

0

Mình đang tìm mua căn hộ tại quận 7. Thấy có căn hộ Him Lam Riverside quận 7 mình thấy ok... Không biết có nên mua không? Cô, bác, chú, dì, anh chị, em nào đang ở có thể cho mình xin ý kiến được không ạ??/

Căn hộ này ok lắm nha bạn. Gía thì mềm, mà tiện ích rất tốt. Ở đây thì gia đình bạn thoải mái mà hưởng thụ gió trời, cảm giác rất tuyệt. Thiết kế căn  hộ theo cảm nhận mình thì khá sang trọng, có đầy đủ phòng ngủ, vệ sinh, khách, bếp, bố trí rất hài hòa. An ninh thì bạn cứ yên tâm 100 %,còn rất nhiều điều tuyệt vời nơi đây bạn cứ mua đi không hối hận đâu.

Mua ngay và luôn nha bạn. Cảm giác sở hữu căn hộ này thfi khỏi phải bàn rồi. Bạn cứ tượng tưởng sau một ngày làm việc mệt mỏi bạn chỉ muốn về đứng ở ban công ngắm nhìn dòng sông từ trên cao và những cơn gió tự nhiên mát lành thổi nhè nhẹ, cảm giác như đang ở một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời chứ không phải ở căn hộ chung cư. Đây là điều tôi luôn cảm thấy yêu căn hộ này nhất. 

Bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định mua để không cảm thấy hụt hẫng khi sở hữu. Nhưng đối với căn hộ Him Lam Riverside thì tôi nghĩ bạn không hối tiếc khi sở hữu đâu. Theo cảm nhận của tôi ở một thời gian và hầu hêt mọi người ở đây thì cảm thấy rất tốt về tất cả các mặt của căn hộ từu vị trí tọa lạc, tiện ích, thiết kễ cũng nhưu các dịch vụ tại đây đều rất ổn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về căn hộ này qua đây http://muabannhanhnhadat.com/mua-ban-can-ho-chung-cu-him-lam-riverside-gia-can-ho-chung-cu-him-lam-riverside-moi-nhat-tai-quan-7-tphcm-44570.html . Lúc đó quyết định vẫn chưa muộn nha bạn, chúc bạn sớm có quyết định tốt.