Nên mua chung cư đang xây hay chờ hoàn thiện mới muaFeb '17

2

453

0

Thấy thị trường bất động sản bắt đầu sôi động, tôi cũng lo nhà đất tăng giá nên đã đi ngắm một số căn hộ, cả những căn hộ người ta đã ở rồi và căn hộ đang trong quá trình xây dựng. Không biết nên mau căn hộ chung cư đã hoàn thiện hay đang xây dụng ạ?

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua căn hộ chung cư thì nên mua căn hộ chung cư đã hoàn thiện hoặc đã về ở, sẽ tiết kiệm các chi phí phát sinh và an toàn hơn cho bạn. Tuy nhiên mua các căn hộ này sẽ mất nhiều thời gian tìm kiếm và cũng khó tìm được căn mà mình ưng ý.
Còn nếu bạn đã có kinh nghiệm mua căn hộ chung cư hoặc có người tư vấn hộ thì nên mua căn hộ chung cư đang xây, sẽ có nhiều lựa chọn về căn, tầng, hướng cho bạn lựa chọn và giá thường cũng tốt hơn các căn đã hoàn thiện. Tuy nhiên bạn phải lựa chọn dự án có đơn vị thi công tốt, chủ đầu tư uy tín để chất lượng công trình hoàn thiện trong tương lai đảm bảo.

Mình thấy căn hộ Belleza Apartment quận 7 nhà mình đang ở rất tốt bạn có thể tìm hiểu : http://muabannhanhnhadat.com/mua-ban-can-ho-chung-cu-belleza-apartment-gia-can-ho-chung-cu-belleza-apartment-moi-nhat-tai-quan-7-tphcm-44572.html

 

Nếu mau dự án chưa hoàn thành bạn nên lựa dự án có chủ đầu tư lớn có uy tín thì mua, với lại ngân hàng bảo lãnh cũng đỡ phần nào, mua căn hộ chung cư tại dự án vời hoàn thành thì chênh lệch 1 khoảng tiền không nhỏ. Chúc bạn sớm tìm được căn hộ tốt