SH Mode và Lead - xe tay ga nào hợp với nữ?Feb '17

3

247

0
chỉnh sửa Feb '17

Em năm nay 24 tuổi, đang đắn đo giữa 2 mẫu xe của Honda là SH Mode và Lead 125. Nhờ mọi người cho biết ưu nhược điểm cả hai với ạ. Em cảm ơn ạ.

Mình đang dùng xe Lead 125, cảm nhận về xe này là có cái cốp rộng tiện để đựng đồ khi đi chợ nhưng chính vì điều này nên xe Lead có cái dáng xấu, to thô như cái hộp, bánh xe có đường kính nhỏ rất mất cân đối, đi đường trơn không an toàn còn đường gồ ghề thì rất sóc.

Mình đã dùng thử chiếc SH mode của nhỏ bạn thấy xe SH mode đi thích hơn hẳn, kiểu dáng rất thời trang, thanh thoát, đường kính bánh xe lớn, lốp lớn nên cảm thấy êm ái, đặc biệt tiếng máy kêu rất nhẹ và bốc nhích khẽ ga đã lên tới 50 km/h rồi...nói chung là tiền nào của ấy, SH mode có giá đắt hơn hẳn thì tốt hơn xe Lead là chuyện đương nhiên không cần phải bàn cãi.

SH mode quá đẹp và hiện đại, tư thế ngồi thoải mái, lốp to bám đường tốt và êm ái hơn Lead. Tôi chọn SH mode.

Hai chiếc có cùng công nghệ nhưng giá của SH Mode cao hơn Lead đến 12-13 triệu. Thời trang thì Mode; kinh tế, tiện dụng thì Lead (nhất là có con nhỏ, hay chở nhiều đồ) nhé bạn. Ưu nhược điểm của mỗi chiếc bạn tham khảo bài này http://muabannhanhxemay.com/mua-xe-honda-sh-mode-2017-thoi-trang-hay-xe-lead-2017-tien-dung/44514 rồi quyết định cũng chưa muộn đâu. Chúc bạn sớm có xe nhé!