Cửa cuốn hay bị những lỗi gì và cách sửa cửa cuốn nhanh?Mar '17

3

117

0

Nhà mình mới lắp cửa cuốn nhưng mình lại nghe nhiều người bảo cửa cuốn dễ bị hư hỏng? Mọi người cho mình biết về những lỗi hư hỏng thường gặp và cách xử lý với ạ!

Cửa cuốn nhà mình cũng dùng được một thời gian rồi, hôm trước tối đó tôi đã đóng cửa cuốn gara xe lại, thế mà sáng xuống lấy xe lại thấy cửa tự động mở. À, còn có hôm đi xe vào, chưa kịp đóng thì cửa tự động đóng xuống. Kiểm tra thì thấy hỏi hộp nhận tín hiệu trên mô tơ, tôi có gọi dịch vụ tư vấn thì họ bảo thay đèn tín hiệu, sửa hoặc thay cuộn hút là cửa cuốn lại bình thường

Cửa cuốn dùng lâu chắc chắn sẽ bị hỏng thôi bạn ạ. Mình thấy ai mà cùng cửa cuốn cũng nên biết các lỗi thông thường để biết cách sửa cửa cuốn nhanh tại nhà

Bạn thử đọc bài này xem sao http://dichvusuachuanhanh.com/10-loi-thuong-gap-va-cach-sua-cua-cuon-nhanh-139.html Mình cũng thường xem và học theo cách sửa cửa cuốn của họ đấy!

Lỗi cửa cuốn nhà tôi hài lắm, nghĩ sao mà lúc đưa xuống gặp ngay cái chậu cây lớn góc cửa mà nó không dừng lại, vẫn đi xuống mới hay chứ. Nhìn là tôi biết nó bị hỏng cảm biến rồi, chắc do dùng lâu u ray bị bẩn rồi. Nhờ vậy mà tôi mới lo vệ sinh u ray rồi thay cảm biến đảo chiều cho cửa cuốn nữa.