Cửa cuốn bị hư hỏng, phát ra tiếng kêu khó chịuMar '17

3

119

0

Chuyện là nhà mình dùng cửa cuốn được 2 năm rồi, dạo gần đây cửa cuốn bỗng dưng có hiện tượng lạ, mỗi lần đóng hay mở gì cũng cảm thấy chậm hơn lúc trước rất nhiều. Không những thế còn có tiếng kêu két két khó chịu nữa. Mọi người có ai dùng cửa cuốn bị trường hợp này không? hướng dẫn mình cách sửa cửa cuốn với! 

Có khi là nan cửa cuốn nhà bạn bị dão nhiều dẫn đến tình trạng thừa nan cửa rồi phát ra tiếng kêu do va chạm vào nhau nhiều đó. Nếu nan cửa thừa sẽ gây ra tình trạng các nan trên cùng không căng và làm cửa bị lệch nan. Bạn cần bỏ bớt nan cửa cuốn sao cho khi cửa xuống hến nan cửa chỉ chùm lên đến đỉnh lô cuốn.

Đây là 1 trong những lỗi thường gặp nhất của cửa cuốn đó bạn. Nói chung thiết bị nào dùng lâu ngày cũng gặp vấn đề thôi. Bạn nên tìm hiểu kỹ để biết cách sử lý và khác phục nó nhanh nhất.

À, bạn thử tìm hiểu xem nhé! http://dichvusuachuanhanh.com/sua-cua-cuon-70.html Mình thấy khá chính xác đó!

Cái vụ này chắc chắn là nan cửa dão quá nhiều nên mới gây tình trạng độ cao của nan không còn phù hợp với trục cửa cuốn rồi mới phát ra tiếng kêu và hoạt động chậm như vậy, lúc này cửa cuốn cần đệm thêm dây vào bát nhựa để tăng kích thước vòng lô cuốn.