Miền Tây Bắc có những đặc sản gì? và nên mua gì làm quà biếu..?



Mar '17

2

113

0

Sếp mình rất thích những loại đặc sản của các vùng miền, và thấy dạo này sếp mình có vẻ quan tâm đến vùng núi Tây Bắc. Sắp tới sinh nhật sếp mình nghĩ nên mua đặc sản của Tây Bắc nhưng không biết chọn gì? Ai biết chỉ mình được không ạ.

Tây Bắc thì có rất nhiều đặc sản ngon, mang đậm hương vị của vùng núi hùng vĩ, hoang sơ này. Nếu sếp bạn là người thích nhậu thì bạn có thể chọn thịt gác bếp, đây là đặc sản không thể không nhắc tới của đồng bào dân tộc nơi đây. Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều loại đặc sản của Tay Bắc tại đây http://congtydacsanngon.com/top-7-loai-dac-san-noi-tieng-nen-mua-nhat-cua-vung-nui-tay-bac-2.html . Chúc bạn chọn được loại đặc sản biếu sếp chất lượng.

Ở vùng đất này có rất nhiều đặc sản hấp dẫn, nhiều người yêu thích thưởng thức đặc sản không thể bỏ qua. Bạn nên chọn loại đặc sản mang đậm hương vị cũng như quý ở vùng này. Gợi ý của tôi dành cho bạn là rượu sâu chít, loại rượu này chỉ có ở vùng đất này, và có công dụng bồi bổ cơ thể rất tốt. Tôi nghĩ với món quà này chắc chắn sếp bạn sẽ rất thích.